hot pick Fun88 

Lewandowski: Người thừa ở Bayern!

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 02/10/2014 13:51:17 PM
Lewandowski: Người thừa ở Bayern!

Lewandowski vẫn đang tỏ ra lạc lõng trong cách vận hành của Bayern

1.101

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Thêm một trận đấu nữa ở Champions League và thêm những cơ hội tốt bị Robert Lewandowski bỏ lỡ trong màu áo Bayern Munich.

Tiền đạo người Ba Lan rất khát khao lập công cho Hùm xám ở Champions League, nhưng đến lúc này anh vẫn tịt ngòi sau 2 trận gặp Man City và CSKA Moscow. Tính chung mọi đấu trường ở mùa này, Lewandowski cũng mới ghi 2 bàn, có 2 đường chuyền thành bàn, dù anh đã ra sân tổng cộng 10 trận cho Bayern. Trong khi đó anh nhận được đến 9 cơ hội ngon ăn. Tỷ lệ dứt điểm chính xác về cầu môn đối phương của tiền đạo này chỉ là 35%. Những con số khiêm tốn ấy chứng tỏ phong độ kém cỏi của Lewandowski.

 

Đây là điều rất đáng tiếc bởi Lewandowski từng được báo chí Đức đánh giá là trung phong hay nhất thế giới khi còn khoác áo Dortmund. Nhưng khi sang Bayern, Lewandowski chỉ tỏa sáng ở các trận đấu giao hữu trước mùa. Còn khi vào các trận chính thức, anh lại gây khá nhiều thất vọng.

 

Lý giải về điều này, cựu danh thủ Dietmar Hamann cho biết: “Lối chơi của Bayern khác Dortmund khá nhiều. Bayern không chơi nhanh, không tấn công trực tiếp như Dortmund. Tốc độ tấn công và sự đơn giản trong các bài phối hợp của Dortmund phù hợp với phong cách chơi bóng của Lewandowski hơn”.

 

Loading...

Theo Citinews

Loading...
Bình luận