Fun88 fb88 

Leicester City sắp ký liền hai hợp đồng

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 09/02/2016 14:12:00 PM
Leicester City sắp ký liền hai hợp đồng

4.728

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Theo báo giới Anh, Leicester City đã đề nghị gia hạn hợp đồng với hai cầu thủ Kasper Schmeichel và Danny Simpson.

 

Ngay sau chiến thắng trước Man City, Leicester City đã quyết định gia hạn hợp đồng với Jamie Vardy tới năm 2019. Kèm theo đó, cầu thủ này cũng được tăng lương từ 40.000 bảng/tuần lên 100.000 bảng/tuần.

Sau Jamie Vardy, hai cầu thủ khác của “Bày cáo” cũng sắp được trọng thưởng là Kasper Schmeichel và Danny Simpson. Đó đều là những trụ cột quan trọng trong hàng phòng ngự của CLB.

Thực tế, hợp đồng của Kasper Schmeichel vẫn còn thời hạn tới năm 2018 và Danny Simpson tới năm 2017 nhưng BLĐ Leicester City muốn “trói chân” hai cầu thủ này bằng mức lương cao hơn để khích lệ tinh thần của họ trong cuộc đua vô địch Premier League.

Tất nhiên, cả hai cũng sẵn lòng ký vào bản hợp đồng mới với CLB. Đây là lúc toàn đội đang tập trung tối đa vì mục tiêu lớn.

Hiện tại, Leicester City dẫn đầu trên BXH Premier League với 53 điểm, hơn đội xếp thứ 2 là Tottenham tới 5 điểm. Họ sẽ còn 13 trận đấu trước mắt để hướng tới chức vô địch lần đầu tiên trong lịch sử.

Không loại trừ khả năng, hợp đồng mới của Kasper Schmeichel và Danny Simpson sẽ được ký ngay trong tuần này bởi vào cuối tuần, CLB sẽ phải hành quân tới sân Emirates để đại chiến Arsenal.
Loading...
Loading...
Bình luận