K8 12bet 

LÃNH ĐẠO VFF GẶP GỠ KIATISUK TẠI INDONESIA

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 22/09/2017 19:37:26 PM
LÃNH ĐẠO VFF GẶP GỠ KIATISUK TẠI INDONESIA

1.042

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Những thông tin về việc kết duyên giữa ĐT Việt Nam và HLV Kiatisuk đang có dấu hiệu lạc quan khi lãnh đạo VFF gặp gỡ cựu danh thủ Thái Lan ngày mai.

 

Thông tin HLV Kiatisuk trở thành ứng cử viên nặng ký cho chức HLV trưởng ĐT Việt Nam đã không còn là tin đồn nữa sau khi nhà cầm quân 44 tuổi từ chức HLV CLB Port FC ở giải Thai League.


Trả lời báo chí Việt Nam, huyền thoại CLB HAGL thừa nhận dẫn dắt ĐT Việt Nam sẽ là một trải nghiệm rất thú vị trong sự nghiệp HLV của ông. Và mới nhất, một cuộc gặp gỡ giữa lãnh đạo VFF và cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan đã được lên kế hoạch vào ngày mai (23/9) tại Indonesia.


HLV Kiatisak tiết lộ ông sẽ đại diện cho Thái Lan gặp gỡ, giao lưu cùng với lãnh đạo của VFF và các nước thành viên, trong sự kiện AFF Awards 2017 của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức vào ngày mai (23/9). 


"Hôm nay, tôi sẽ bay sang Bali (Indonesia) để dự lễ trao giải AFF Awards. Có thể, tôi sẽ gặp Chủ tịch VFF hoặc Tổng thư ký VFF tại Bali", cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan cho biết.


Hiện tại, chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng với tình trạng sức khỏe không được tốt sẽ khó có thể tham dự sự kiện trên của AFF. Rất có thể, Phó chủ tịch Thường trực VFF và cũng đang là Phó chủ tịch AFF Trần Quốc Tuấn, cùng Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh sẽ có cuộc gặp gỡ với Kiatisuk.


Cuộc gặp gỡ này được chờ đợi sẽ mở ra những tín hiệu tích cực trong cuộc tuyển chọn tân HLV trưởng ĐTQG của VFF. Theo một cuộc thăm dò của nhóm Vietnam Football trên mạng Facebook, khá đông cổ động viên ủng hộ Kiatisuk ngồi vào chiếc ghế nóng đang bỏ trống của ĐT Việt Nam nhưng số người không đồng tình còn lớn hơn.


Fun88

Loading...

Fun88

Loading...
Bình luận