hot pick Fun88 

Kiatisuk khẳng định bóng đá Thái Lan đã đạt đến đẳng cấp châu Á

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 20/01/2016 15:42:53 PM
Kiatisuk khẳng định bóng đá Thái Lan đã đạt đến đẳng cấp châu Á

HLV Kiatisuk khẳng định Thái Lan đã đá ngang với các đối thủ mạnh hàng đầu châu Á

3.078

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Cho dù Thái Lan không thể có mặt tại vòng tứ kết giải U23 châu Á, nhưng HLV Kiatisuk của đội này vẫn khẳng định Thái Lan đã ở ngang với đẳng cấp của các đội tham gia giải, thông qua 3 trận đấu hay trước các đối thủ hàng đầu châu Á.

 

Sau trận hòa 2-2 với CHDCND Triều Tiên và chính thức bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2016, HLV Kiatisuk của đội tuyển U23 Thái Lan vẫn khá tươi tỉnh khi cho biết: “Tôi xin gửi lời chúc mừng đến CHDCND Triều Tiên khi họ giành quyền vào vòng tiếp theo”.


“Tôi cũng muốn nói rằng đội tuyển Thái Lan đã có 3 trận đấu thật sự căng thẳng ở giải này, và cho thấy chúng tôi hoàn toàn có thể chiến đấu sòng phẳng với các đối thủ tại giải. Đấy sẽ là động lực để thúc đẩy bóng đá Thái Lan tiếp tục phát triển” – “Zico Thái” nói thêm.


Cho dù bị loại ngay vòng bảng, nhưng Thái Lan bằng điểm với đội nhì bảng CHDCND Triều Tiên, cũng như đã có những trận đấu rất hay với các đối thủ đều ở đẳng cấp hàng đầu châu Á, gồm Nhật, Saudi Arabia và CHDCND Triều Tiên, chính HLV Kiatisuk đánh giá cao về điều này: “Tôi cho rằng chúng tôi đã có những trận đấu tuyệt vời tại giải, cũng như chơi bóng đá ở đẳng cấp ngang với các đội hàng đầu, cùng tinh thần cao”.


“Đấy sẽ là những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hướng về phía trước, với những giải đấu sau này” – vẫn là lời vị HLV trưởng đội tuyển U23 Thái Lan.


Với HLV Kiatisuk, dù đã thất bại với mục tiêu đưa đội tuyển U23 Thái Lan đến Olympic Rio 2016, sau khi bị loại sớm tại VCK U23 châu Á, nhưng ông vẫn còn 1 mục tiêu rất lớn khác với bóng đá Thái Lan, đấy là đưa đội tuyển quốc gia nước này vào VCK World Cup 2018.

Loading...
Loading...
Bình luận