hot pick Fun88 

Không thể trừng phạt Real Madrid

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 04/12/2015 07:25:14 AM
 Không thể trừng phạt Real Madrid

1.035

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Phát biểu trước báo giới chủ tịch Florentino Perez khẳng định LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) không có lý do gì để phạt Real Madrid vụ dùng cầu thủ treo giò.

 

Như đã đưa tin, tại trận lượt đi vòng 1/16 cúp nhà Vua Tây Ban Nha diễn ra hôm 2/12, Real Madrid đã dùng cầu thủ treo giò để đấu với đội bóng hạng dưới Cadiz.

Cụ thể, HLV Rafa Benitez đã cho sử dụng Denis Cheryshev đá chính, dẫu cho cầu thủ người Nga không được phép ra sân ở trận đấu này. Lý do là khi khoác áo Villarreal theo bản hợp đồng cho mượn ở mùa giải năm ngoái, Cheryshev đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Việc sử dụng Cheryshev sai luật khiến Real đứng trước nguy cơ lớn bị loại khỏi cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Tuy nhiên, phát biểu trước báo giới chủ tịch Florentino Perez khẳng định việc trừng phạt ‘Kền kền trắng’ là không có cơ sở.

Perez cho rằng đúng là Real đã sử dụng Cheryshev nhưng đội bóng đã không nhận được cảnh báo nào từ phía BTC giải. Real sẽ chỉ bị trừng phạt khi BTC giải đã ra thông báo nhưng vẫn cố tình làm sai.

"Về trường hợp ngày hôm qua của Cheryshev trước Cadiz, hội đồng quản trị đã họp và đưa ra kết luận rằng: Án phạt mà Cheryshev phải nhận từ khi chơi cho Villarreal là không có hiệu lực khi những người có trách nhiệm không ai cảnh báo chúng tôi về chuyện này.

Như điều 41 của Bộ luật do RFEF ban hành, hình phạt sẽ không có tác dụng trừ khi nó được thông báo cho những bên liên quan. Real Madrid đã không biết gì về sự việc này, không ai báo cáo nó cho chúng tôi biết ngay cả Villarreal lẫn RFEF", tờ Goal dẫn lời của Perez.
 
Người đứng đầu 'Nhà trắng' sau đó còn khẳng định, nếu Real vẫn phải nhận án phạt thì đội bóng sẽ đưa vấn đề này ra tòa để giải quyết.

Loading...
Loading...
Bình luận