nhận định bóng đá Fun88 

Khedira phát ngôn sốc, CĐV Juventus lo sốt vó

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 22/02/2018 10:13:27 AM
Khedira phát ngôn sốc, CĐV Juventus lo sốt vó

Khedira phát ngôn sốc, CĐV Juventus lo sốt vó

1.022

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Theo đó trong buổi phỏng vấn mới nhất với báo giới, tiền vệ Sami Khedira đã lên tiếng tiết lộ mong muốn trong tương lai khiến các CĐV của Juventus sốt sắng.

 

Theo đó, truyền thông Italia khẳng định, Sami Khedira đã thẳng thắng thừa nhận rằng anh muốn rời Juventus để trở lại Bundesliga thi đấu:

 
“Mọi thứ trong bóng đá đều không có tính chắc chắn và ổn định. Tôi thích Bundesliga bởi đây là một giải đấu luôn có sự chuyên nghiệp”.

 

“Tôi không chắc lúc này có phải là khoảng thời gian thích hợp hay không nhưng tôi luôn đánh giá cao Bundesiga. Tương lai của tôi còn rất dài, sự nghiệp của tôi cũng thế, chính vì thế tôi muốn tiếp tục thử thách bản thân mình. Lúc này tôi vẫn đang thi đấu tốt tại Juventus, có rất nhiều thử thách đang đợi tôi ở phía trước và tôi cần phải cố gắng thêm”, Khedira chia sẻ với truyền thông Italia.


Hợp đồng hiện tại của Khedira và Juventus sẽ còn có thời hạn đến năm 2019. Trong quá khứ, Khedira từng có quãng thời gian tươi đẹp cùng với Stuttgart từ năm 2004 đến năm 2010. Chính vì thế trong hồi ức của Khedira, Bundeslia vẫn luôn là một giải đấu với những kỷ niệm đẹp. 


Tại Juventus, Khedira thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm, góp phần điều phối và giữ nhịp trận đấu. 

 

(Phượng Nhi)

Loading...
Loading...
Bình luận