Fun88 fb88 

James và Isco làm loạn phòng thay đồ Real

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 25/03/2016 14:16:04 PM
James và Isco làm loạn phòng thay đồ Real

1.075

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Theo báo giới Tây Ban Nha đưa tin, phòng thay đồ Real Madrid đang trở nên rối loạn bởi 2 ngôi sao James Rodriguez và Isco.

 

Isco và James Rodriguez đang trở thành những phần tử gây rối tại Santiago Bernabeu. Theo tờ Sport tiết lộ, đã xuất hiện mâu thuẫn giữa hai ngôi sao này và chủ tịch Florentino Perez, HLV Zinedine Zidane, đồng đội cho đến CĐV, bằng chứng là đã xuất hiện những tiếng la ó Isco và James ở trận gặp Sevilla tuần trước.
 
Đầu tiên là việc James và Isco dám lớn tiếng bật lại Zidane vì việc bị đày ải trên băng ghế dự bị cũng như không được thi đấu ở vị trí ưa thích. Sau đó, để phản ứng, bộ đôi này không tập trung tập luyện cho tới thi đấu. Chính vì vậy chiến lược gia người Pháp đã đưa ra tối hậu thư nếu James và Isco không thay đổi thái độ sẽ bị tống khứ khỏi Bernabeu.
 
Ngoài ra, James đang đưa ra những yêu sách khó có thể chấp nhận về chuyện lương bổng đối với chủ tịch Perez. Trong khi đó, Isco đang tính chuyện đào tẩu khỏi Real để sang khoác áo gã trọc phú Manchester City, dưới sự dẫn dắt của HLV Pep Guardiola. 
 
Không những thế, từ chính việc làm loạn này, đội trưởng Sergio Ramos và đội phó Marcelo rất không hài lòng với James và Isco.

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận