Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Isco sắp ký hợp đồng khủng với Real

tip bóng đá 

Ngày đăng: 10/08/2017 22:09:43 PM
Isco sắp ký hợp đồng khủng với Real

Isco sắp ký hợp đồng khủng với Real

1.019

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Đang đạt phong độ cực cao, không khó hiểu khi ban lãnh đạo Real Madrid khá hạnh phúc khi thuyết phục được Isco ký vào một bản hợp đồng mới.

 

Tiền vệ 25 tuổi và câu lạc bộ chủ quản Real Madrid sắp ký hợp đồng mới, báo chí Tây Ban Nha đưa tin. Bản hợp đồng mới mà Real Madrid giành cho Isco sẽ có thời hạn từ 5 năm, cùng mức lương lên tới 8 triệu euro/mùa (trước thuế).

 

Đây là mức lương rất cao so với mặt bằng chung của Real Madrid, và đó có thể là mấu chốt giúp CLB Hoàng gia giữ chân tiền vệ này. Thực tế, Real Madrid và Isco đã đạt được các thỏa thuận với nhau từ tận tháng 3 năm nay.


Với hợp đồng hiện tại (hết hạn vào tháng 6/2018), mức lương của Isco chỉ là 3 triệu euro. Động thái này sẽ chấm dứt mọi tin đồn liên quan đến việc Chelsea, Arsenal hay Juventus muốn chiêu mộ anh. Thậm chí từng có thông tin Barcelona có thể tạo sốc với Isco.


Mùa giải vừa qua, Isco là một trong những ngôi sao hay nhất của Real Madrid. Mới đây, cựu cầu thủ Malaga cũng chói sáng trong trận thắng Manchester United ở Siêu cúp châu Âu.

Loading...
Loading...
Bình luận