Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Iniesta không ngừng khóc trong trận cuối cùng với Barca

tip bóng đá 

Ngày đăng: 22/04/2018 09:16:43 AM
Iniesta không ngừng khóc trong trận cuối cùng với Barca

Iniesta không ngừng khóc trong trận cuối cùng với Barca

1.050

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Thủ quân Andres Iniesta đã rớt nước mắt ở trận chung kết Cúp nhà Vua, trận chung kết cuối cùng của tiền vệ TBN với Barca.

 

Sau trận chung kết Cúp nhà Vua ở Madrid đêm qua, ông Jose Antonio, cha đẻ của Iniesta một lần nữa xác nhận con trai ông sẽ chia tay Barcelona sau mùa giải này.

Trong trận đấu trên sân nhà của Atletico Madrid, Andres Iniesta rời sân ở phút 88. Trên đường rời sân, thủ quân của Barcelona đã không cầm được nước mắt.

Trên băng ghế dự bị Andres Iniesta không cầm được nước mắt, tiếp tục khóc. Không khó hiểu vì sao Iniesta lại không thể cầm được nước mắt vì trận đấu đêm qua là trận chung kết cuối cùng của anh trong màu áo Barca.

Andres Iniesta đã chơi tuyệt hay ở trận chung kết cuối cùng với đội bóng xứ Catalan. Tiền vệ TBN ghi 1 bàn, in dấu giày trong 1 bàn và đạo diễn lối đá đỉnh cao của Barca trước Sevilla.

Chức VĐ Cúp nhà Vua 2017/18 là danh hiệu thứ 31 trong sự nghiệp của Iniesta ở Barcelona. Iniesta nhận được vinh dự lớn trong trận đấu đêm qua khi cả CĐV của Barca lẫn Sevilla đều đứng dậy vỗ tay tôn vinh tiền vệ 33 tuổi này.

Loading...

(Tiểu Vi)

Tags:

Iniesta

Barca

Loading...
Bình luận