Fun88 fb88 

HOÀNG VŨ SAMSON: 'TÔI BUỒN LẮM, XIN HÃY THA THỨ CHO TÔI'

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 20/04/2017 10:37:42 AM
HOÀNG VŨ SAMSON: 'TÔI BUỒN LẮM, XIN HÃY THA THỨ CHO TÔI'

HOÀNG VŨ SAMSON: 'TÔI BUỒN LẮM, XIN HÃY THA THỨ CHO TÔI'

1.130

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Tiền đạo Hoàng Vũ Samson cho biết mình đã bị cầu thủ Ceres Negros lăng mạ và phân biệt chủng tộc khiến anh không giữ được bình tĩnh.

 

Tối 19/4, tiền đạo Hoàng Vũ Samson của CLB Hà Nội đã để lại những hình ảnh rất xấu xí trên đấu trường quốc tế khi phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành vi bạo lực với cầu thủ Ceres Negros (Philippines) ở trận đấu của giải AFC Cup 2017 trên SVĐ Panaad Park.


Không chỉ vậy, sự mất kiểm soát của Samson còn khiến CLB Hà Nội nhận thất bại nặng nề với tỷ số 2-6 trước Ceres Negros và đứng trước nguy cơ có thể bị loại sớm ngay từ vòng đấu bảng.


Sau trận đấu, tiền đạo gốc Nigeria tỏ ra rất hối lỗi. Anh chia sẻ: "Tôi rất buồn và thất vọng khi phải nhận thẻ đỏ, qua đó khiến đồng đội và CLB gặp khó khăn. Sau khi kết thúc tình huống nhảy lên tranh chấp từ một pha đá phạt cố định. Tôi đã bị cầu thủ mang áo số 4 lăng mạ rất nặng nề, tôi có tiến về phía anh ta để hỏi và tiếp tục nhận được những lời lẽ khó nghe nên đã có động tác húc đầu nhưng chưa hề chạm vào mặt thì anh ta đã ngã lăn ra tỏ vẻ rất đau đớn".

 

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận