Fun88 fb88 

Hoãn trận FLC Thanh Hoá - Đồng Tháp vì lo ngại an ninh

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 05/03/2016 20:35:26 PM
Hoãn trận FLC Thanh Hoá - Đồng Tháp vì lo ngại an ninh

1.045

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Cuộc chạm trán giữa FLC Thanh Hoá - Đồng Tháp ở vòng 3 V-League 2016 đã buộc phải hoãn lại do những lo ngại về an ninh.

 

Chiều nay, BTC V-League 2016 đã ra thông báo hoãn trận đấu giữa FLC Thanh Hoá - Đồng Tháp diễn ra vào lúc 16h00 ngày mai 6/3. Theo thông tin từ VPF, lý do hoãn chủ yếu là để đảm bảo yếu tố an ninh an toàn. 
Như đã biết, cách đây ít hôm người dân Thanh Hoá đã biểu tình yêu cầu tỉnh Thanh Hoá trả lại 500 m bãi biển để neo đỗ tàu thuyền, vốn giao cho tập đoàn FLC khai thác. Cho đến thời điểm này, tình hình vẫn chưa bớt nóng.

Việc trận đấu trên bất ngờ bị hoãn đã ảnh hưởng không nhỏ tới các bên, đặc biệt là với đội khách Đồng Tháp. Được biết, đội bóng này đã sớm có mặt tại Thanh Hóa nhằm làm quen với điều kiện thời tiết cũng như sân bãi.

Được biết, tân HLV trưởng ĐT Việt Nam là Nguyễn Hữu Thắng cũng đã dự định đi xem trận đấu này. Nhưng với những gì đã diễn ra, HLV Hữu Thắng chắc chắn sẽ phải thay đổi lịch trình của mình.

Trong khi đó về phía đội chủ nhà FLC Thanh Hoá, họ hiện đang tỏ ra hết sức hưng phấn sau khởi đầu tốt tại V-League 2016. Hiện đội bóng xứ Thanh đang xếp nhì bảng với 6 điểm sau hai trận toàn thắng.

Loading...
Loading...
Bình luận