Fun88 fb88 

Hòa Minzy sang Nhật tái ngộ cùng Công Phượng

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 02/04/2016 07:46:52 AM
Hòa Minzy sang Nhật tái ngộ cùng Công Phượng

Hòa Minzy xinh đẹp trong trang phục truyền thống của Nhật Bản. Ảnh: Internet.

1.204

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – Một người bạn thân của Hòa Minzy cho hay hôm qua (1/4), cô đã có mặt ở Nhật Bản để tái ngộ cùng tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

 

Cũng theo nguồn tin này cho biết, chính CLB chủ quản của Công Phượng Mito Hollyhock đã lên kế hoạch và mời Hòa Minzy sang đất nước Mặt trời mọc để tái ngộ với bạn trai và tham gia giao lưu với NHM trước trận Mito Hollyhock với CLB Thespakusatsu diễn ra ngày 3/4 tới đây.

 

Công Phượng hiện đang làm “Đại sứ giao lưu của Tỉnh Ibaraki và Việt Nam” và đây là một trong những hoạt động nhằm thúc đẩy mối quan hệ giao lưu ngày càng mật thiết hơn với Việt Nam.

 

Với hoạt động này, phía CLB Mito Hollyhock cũng tin rằng cuộc tái ngộ này không chỉ giúp Công Phượng và Hòa Minzy xây dựng tình cảm mà còn giúp quảng bá, giao lưu văn hóa, thể thao giữa Việt Nam và Nhật Bản.

 

Được biết, Hòa Minzy đã nhận được lời mời này từ rất sớm, nhưng cô ca sĩ quán quân của đầu tiên của Học viện âm nhạc rất kín tiếng. Chuyến đi này, Hòa Minzy đã chuẩn bị cho bạn trai một món quà bất ngờ, đó là bộ vest do chính cô thiết kế để tiền đạo gốc Nghệ An xuất hiện trong buổi giao lưu thay cho bộ vest anh mặc trước đó.

 

Còn nhớ trước đây, khi Công Vinh sang Nhật thi đấu cho CLB Sapporo, bạn gái của anh khi đó là nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng được mời sang giao lưu và đá quả bong khai mạc trận đấu.

 

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận