Fun88 fb88 

HLV Enrique tuyên bố Barcelona không ngán bất kỳ ai

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 17/03/2016 07:42:58 AM
HLV Enrique tuyên bố Barcelona không ngán bất kỳ ai

HLV Enrique chỉ sợ mỗi Barcelona của ông. Ảnh Internet.

1.034

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – HLV Luis Enrique khẳng định, đội bóng duy nhất ông không muốn đối đầu nhất ở vòng tứ kết là chính Barcelona của ông.

 

Barcelona tiếp tục chứng tỏ sức mạnh vượt trội trên sân Camp Nou khi không cho Arsenal một cơ hội nào. Bộ ba Messi, Suarez và Neymar tiếp tục làm khổ hàng thủ đội khách và mang về thắng lợi 3-1 cho đội bóng xứ Catalan.

 

Như vậy, đã xác định những cái tên ở vòng tứ kết Champions League năm nay gồm Bayern Munich, Atletico Madrid, Real Madrid, Paris Saint-Germain, Man City, Wolfsburg và Benfica. Và HLV Enrique chỉ ngán nhất Barca của ông.

 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Enrique cho biết: “Đội bóng duy nhất tôi không muốn chạm trán ở vòng đấu tiếp theo chính là Barcelona. Chúng tôi có những cầu thủ quá dị biệt nhưng trên tất cả, họ đều làm việc theo tập thể cả tấn công lẫn phòng ngự.

 

Thật không thể diễn tả hết sự vui sướng khi Barcelona sở hữu bộ ba tấn công như Neymar, Suarez và Messi. Với thắng lợi này, chúng tôi đã loại một ứng cử viên vô địch. Giờ chúng tôi sẽ chờ đợi lượt trận tiếp theo.”

 

Arsenal bị đá văng ra khỏi Champions League đồng nghĩa nước Anh chỉ còn trông chờ vào mỗi Man City.

 

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận