Fun88 fb88 

Hé lộ chỉ số của Lương Xuân Trường trong FIFA Online 3

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 03/02/2016 09:26:00 AM
Hé lộ chỉ số của Lương Xuân Trường trong FIFA Online 3

4.080

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Mới đây trên trang thông tin của FIFA 16 đã chính thức ra mắt những bức hình đầu tiên về Lương Xuân Trường cầu thủ mang quốc tịch Việt Nam đang thuộc biên chế của CLB Incheon United. Việc FIFA 16 cho ra mắt những thông tin về Xuân Trường cũng chính là bước đệm để anh xuất hiện trong FIFA Online 3 sắp tới.

 

Mặc dù chưa thi đấu bất kì trận đấu chính thức nào cho CLB Incheon United (Hàn Quốc) nhưng anh chàng người Việt Nam lại rất được ưu ái khi chỉ số CM trong FIFA 16 lên đến 62 ngay từ Lv1. Việc Xuân Trường xuất hiện trong FIFA Online 3 chỉ còn là vấn đề thời gian.

 

Bộ chỉ số của Xuân Trường nếu để so sánh với các cầu thủ hiện có trong đội hình các bạn đương nhiên là không sánh bằng nhưng hiệu ứng mà anh mang lại cho Game thủ Việt Nam chắc chắn là rất lớn, người Việt đã chờ đón cầu thủ mang quốc tịch Việt Nam từ rất lâu rồi nhất là khi Thái Lan – Đối thủ truyền kiếp của Việt Nam, có thần hộ mệnh Teerasil Dangda trong FIFA Online 3 khi anh chàng này gia nhập Almeria. Có thể thấy trong các giải đấu FO3 lớn người Thái luôn có anh Dangda trong danh sách thi đấu và trở thành vị thần hộ mệnh của chính họ. Và bây giờ chúng ta cũng sẽ có một thần hộ mệnh rất trẻ sinh năm 1995: Lương Xuân Trường.

 

Hãy cùng nhìn qua bộ chỉ số của anh chàng người Việt Nam này trong FIFA 16:

luong-xuan-truong-fiffa

 

Rất có thể đây sẽ là chỉ số của Xuân Trường khi xuất hiện trong Fo3. Những thông tin tiếp theo về anh chàng tiền vệ người Việt Nam sẽ được Gamenoob cập nhập thường xuyên và gửi tới các bạn trong thời gian sớm nhất hãy chú ý theo dõi.

 

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận