Fun88 fb88 

Hành động nhỏ, Schweinsteiger khiến De Gea ‘cười tít mắt’

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 24/09/2015 09:12:00 AM
Hành động nhỏ, Schweinsteiger khiến De Gea ‘cười tít mắt’

Shweinsteiger trao băng đội trưởng cho De Gea. Ảnh internet.

4.444

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – Bastian Schweinsteiger vừa chứng tỏ vì sao anh luôn là cầu thủ được yêu mến nhất thế giới sau hành xử rất tâm lý với David de Gea.

 

Vòng 3 Capital One Cup, Manchester United dễ dàng vượt qua Ipswich với tỷ số 3-0nhờ công của Wayne Rooney, Andreas Pereira và Anthony Martial nhưng Bastian Schweinsteiger mới là người để lại ấn tượng hơn cả.

 

Theo đó, phút 81 sau khi được thay ra sân nhường chỗ cho Memphis Depay, Wayne Rooney đã nhường chiếc băng đội trưởng lại cho Bastian Schweinsteiger vì đội phó Chris Smalling cũng đã rời sân trước đó. Đến lúc này, đội trưởng tuyển Đức đã có hành động làm nức lòng người hâm mộ.

 

Cụ thể, Bastian Schweinsteiger không giữ chiếc băng đội trưởng mà lại ngay lập tức chạy đến trao tận tay, tiện thể đeo hộ David de Gea. Màn hành xử này khỏi phải nói đã làm thủ thành người Tây Ban Nha cảm thấy rất hạnh phúc.

 

De Gea vừa trải qua một mùa Hè không mấy yên ả liên quan đến việc gia nhập Real Madrid nhưng cuối cùng thương vụ đã không xảy ra. Anh buộc phải ở lại nhưng vẫn thi đấu rất chuyên nghiệp và là chốt chặn tin cậy của Man United như ngày nào.

 

Vì vậy, hành động trên của Schweinsteiger cho thấy một màn tâm lý quá hoàn hảo của anh dành cho De Gea như một lời khẳng định rằng ở Man United, mọi thứ rất ấm áp và thủ thành này như nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ đồng đội vậy. Hành động nhỏ nhưng cho thấy tố chất thủ lĩnh của Bastian Schweinsteiger.

Loading...
Loading...
Bình luận