Fun88 fb88 

Hà Nội T&T thất bại 1-2 trước ĐT.LA: Thêm một lần đau!

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 02/04/2014 02:36:03 AM
Hà Nội T&T thất bại 1-2 trước ĐT.LA: Thêm một lần đau!

So với các đội lọt vào vòng tứ kết Cúp QG 2013, HN.T&T được đánh giá có rất nhiều cơ hội bước tiếp, thậm chí là đến trận đấu cuối cùng của giải. Tuy nhiên, thất bại 1-2 trước ĐT.LA đã khiến đội bóng Thủ đô phải rời giải đau đớn.

Tại Cúp QG 2012, HN.T&T lọt vào trận chung kết. Đó là thời điểm mà cả giới chuyên môn lẫn NHM đều đánh giá đội bóng Thủ đô sẽ nâng cao chiếc cúp vô địch. Dù vậy, khi đứng trước cửa thiên đường, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã bị vỡ trận và thua 1-4 trước XMXT.SG. Mất chức vô địch, đội bóng Thủ đô kết thúc mùa giải trắng tay.

 

Hà Nội T&T thất bại 1-2 trước ĐT.LA: Thêm một lần đau!

HN.T&T (trái) vẫn chưa thể hiện thực hóa mộng vô địch Cúp QG

 

Sang mùa này, HN.T&T quyết tâm xóa đi quá khứ buồn. Trong phòng truyền thống của họ, dù đã có cúp vô địch V-League, Siêu Cúp QG nhưng với Cúp QG thì chưa có cái nào. Vì thế đội bóng này rất khát khao hoàn thành bộ sưu tập danh hiệu. Thực tế, với sự đồng đều về chất lượng cầu thủ cùng quyết tâm vươn cao của lãnh đội, HN.T&T đã trở nên rất đáng gờm ở mặt trận này.

 

Thế nên khi làm khách ĐT.LA, đội bóng đang thi đấu bét bát ở V-League, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng được đánh giá cao hơn hẳn. Dù vậy, bóng đá luôn có những bất ngờ và ở sân Long An chiều ngày 11/7, những đôi chân của HN.T&T thi đấu nặng như đeo chì. Bộ mặt yếu ớt cùng các pha tấn công đơn điệu đã khiến họ trả giá khi để “kèo dưới” ĐT.LA thắng 2-1.

 

Kết thúc trận đấu đó, không khí ở HN.T&T rất căng thẳng, chẳng ai có thể nói với nhau lời nào. Do mùa giải 2013 đang tạm nghỉ để ĐT Việt Nam thi đấu với CLB Arsenal (17/7) nên HN.T&T cũng được xả trại. Vì lẽ đó họ chưa có cuộc họp để “mổ xẻ” thất bại trước ĐT.LA. Nhưng chắc chắn rằng, với những gì vừa trải qua, đội bóng Thủ đô sẽ phải chỉnh đốn lại vấn đề chuyên môn cũng như tinh thần các cầu thủ.

Loading...
Loading...
Bình luận