Fun88 fb88 

Guardiola + Messi, Man City sẽ hủy diệt Man United

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 17/01/2016 19:06:14 PM
Guardiola + Messi, Man City sẽ hủy diệt Man United

United phải giành lấy Pep. Ảnh internet.

1.181

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Theo cựu danh thủ Gordon McQueen, Man United cần phải sớm ngăn chặn sự tái hợp giữa Pep Guardiola và Lionel Messi tại Man City.

 

Sau khi kết thúc mùa giải này, nhiều khả năng Pep Guardiola sẽ chuyển sang dẫn dắt Man City. Chưa dừng lại ở đó, đội chủ sân Etihad còn tham vọng lôi kéo Lionel Messi về Premier League nhằm vươn lên trở thành một thế lực thực sự ở châu Âu.


Trước viễn cảnh Man United ngày càng lép vế so với gã hàng xóm đáng ghét, Gordon McQueen - từng chơi cho Man United giai đoạn 1978-85, đã lên tiếng cảnh báo BLĐ Quỷ đỏ cần nhanh chóng hành động trước khi quá muộn.


Chia sẻ trên tờ The Sunday People, McQueen cho biết: "Hãy tưởng tượng Pep Guardiola sẽ về Man City và sau đó họ có được chữ ký của Messi. Đó sẽ là một thảm họa thực sự dành cho Man United."


"Cả hai kết hợp lại sẽ biến Old Trafford thành một nơi u tối và cơn ác mộng lớn nhất sẽ bắt đầu diễn ra. Vì thế, Man United cần phải có bằng được Pep Guardiola với bất cứ giá nào. Nên nhớ United không thiếu tiền để thực hiện thương vụ này."

Loading...
Loading...
Bình luận