hot pick Báo bóng đá 

Griezmann nói đùa về bến đỗ không ngờ tới

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 19/05/2017 09:00:16 AM
Griezmann nói đùa về bến đỗ không ngờ tới

Griezmann nói đùa về bến đỗ không ngờ tới

1.093

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Phát biểu trước báo giới, Griezmann đã nói đùa rằng anh muốn sát cánh bên ngôi sao bóng rổ Derrick Rose ở đội New York Knicks.

 

Tương lai của Griezmann đang là chủ đề nóng trên mặt báo trong thời gian qua. Nhiều thông tin cho rằng cầu thủ người Pháp sẽ rời khỏi Atletico Madrid để chuyển tới thi đấu cho M.U trong mùa Hè 2017.

Tuy nhiên, khi được hỏi về tương lai của mình, tiền đạo người Pháp đã nói đùa rằng anh muốn sát cánh bên ngôi sao bóng rổ Derrick Rose ở đội New York Knicks.

Phát biểu trên đài Cadena Ser's El Larguero, cầu thủ 26 tuổi cho biết: “Tôi sẽ chỉ để rời khỏi Atletico Madrid để tới thi đấu với Derrick Rose”.

Nói “nghiêm túc” về tương lai, chân sút người Pháp thổ lộ: “Tôi cảm thấy rất thoải mái ở đây. Tôi sẽ cùng người đại diện của mình tới gặp CEO Atletico Madrid, Miguel Angel Gil Marin và khi ấy, mọi người sẽ biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Tôi rất hạnh phúc. Khi cuộc sống cá nhân hạnh phúc, tôi có thể yên tâm cống hiến cho CLB. Tôi yêu mến HLV Simeone và những người đồng đội. Tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc như ngày đầu tới đây. Tôi ước mình có thể tận hưởng cuộc sống riêng tư và sự nghiệp thể thao.

Tôi muốn có danh hiệu, đó là những gì tôi còn thiếu. Vì vậy, tôi nỗ lực hết sức để cống hiến cho Atletico Madrid”.

Fun88

 

Loading...

(Tiểu Vi)

Tags:

Griezmann

Fun88

 

Loading...
Bình luận