hot pick Fun88 

Ghi bàn, cầu thủ bất ngờ lăng nhục đồng đội ăn mừng

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 20/11/2017 14:07:00 PM
Ghi bàn, cầu thủ bất ngờ lăng nhục đồng đội ăn mừng

Ghi bàn, cầu thủ bất ngờ lăng nhục đồng đội ăn mừng

1.008

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Sự cố có một không hai này xảy ra trong trận thắng 3-0 của Flamengo trước Corinthians tại giải VĐQG Brazil.

 

Cụ thể, khi ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho Flamengo trước Corinthians, Vizeu đã gây bất ngờ giơ ngón tay thối về phía đồng đội của mình là Rhodolfo.

Điên tiết với pha ăn mừng khiêu khích của Vizeu, Rhodolfo đã định lao đến nói chuyện phải trái đồng thời dạy cho đồng đội một bài học. Tuy nhiên, ý định của Rhodolfo đã không thực hiện được trước sự can ngăn của các cầu thủ Flamengo.

Pha ăn mừng khó hiểu của Vizeu được cho là nhằm trả thù Rhodolfo bởi trước khi ghi bàn, khi tỉ số đang là 2-0, bộ đôi này đã cãi vã nảy lửa và suýt thượng cẳng chân hạ cẳng tay với nhau.

Rhodolfo tỏ ra rất hung hăng khi chửi bới và doạ đánh Vizeu. Lần gần nhất xảy ra sự cố đồng đội giơ tay thối với nhau là vụ Dele Alli giơ tay thối với Kyle Walker trong trận đấu của tuyển Anh.

Vì hành vi phi thể thao nói trên, Dele Alli đã bị treo giò 1 trận. Rất có thể Vizeu sẽ bị LĐBĐ Brazil phạt vì pha ăn mừng phản cảm của mình.

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận