Fun88 fb88 

Everton gây sốc với đòi hỏi ở vụ Lukaku

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 29/03/2016 10:08:04 AM
Everton gây sốc với đòi hỏi ở vụ Lukaku

1.075

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Theo báo giới Anh, Everton sẽ từ chối lời đề nghị 50 triệu bảng ở vụ Lukaku…

 

Mùa này, Lukaku đã thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo Everton với 25 bàn thắng sau 37 trận ra sân. Chính điều đó khiến cầu thủ này nhận được nhiều lời đề nghị từ các CLB lớn như Man Utd, Bayern Munich, Chelsea, Real Madrid, PSG…

Bản thân Lukaku cũng thừa nhận nguyện vọng muốn chuyển tới thi đấu cho CLB lớn hơn để thi đấu ở Champions League. Mặc dù vậy, Everton sẽ không dễ dàng “đầu hàng” ở thương vụ này.

Theo tờ Mirror, trong bối cảnh Lukaku vẫn còn tới 3 năm hợp đồng, Chủ tịch Bill Kenwright và các cộng sự của mình muốn “thu hoạch đáng kể” ở vụ này.

Cụ thể, Everton sẽ từ chối những lời đề nghị 50 triệu bảng trở xuống ở vụ Lukaku. Thay vào đó, nếu muốn chiêu mộ cầu thủ này, những “ông lớn” châu Âu sẽ phải chi ra số tiền cực lớn (hơn 50 triệu bảng rất nhiều).

Đây rõ ràng là thách thức lớn với Man Utd, Bayern Munich, Chelsea, Real Madrid, PSG…

Trong thời gian qua, bố Lukaku, ông Roger Lukaku cũng bày tỏ nguyện vọng muốn cậu con trai mình tới những CLB lớn hơn như Man Utd, Bayern Munich. Giờ đây, chỉ có “sự nổi loạn” của Lukaku mới có thể phá vỡ “thành trì kiên cố” mà BLĐ Everton xây nên ở thương vụ này.

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận