Fun88 fb88 

Enrique xin lỗi vì Barca vùi dập Valencia

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 04/02/2016 19:17:00 PM
Enrique xin lỗi vì Barca vùi dập Valencia

Enrique xin lỗi vì Barca chỉ làm công việc của mình

1.118

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - HLV Luis Enrique tỏ ra rất cảm thông cho Valencia và Gary Neville khi Barca vùi dập đối thủ tới 7 bàn không gỡ trong trận lượt đi bán kết Cúp Nhà vua.

 

 Trong trận lượt đi bán kết Cúp Nhà vua, Barca đã giành chiến thắng thuyết phục 7-0 trước Valencia để qua đó đặt hơn 1 chân vào trận chung kết. Dù rất vui mừng sau chiến thắng của đội nhà nhưng HLV Luis Enrique cũng cảm thấy tiếc cho đối thủ.

"Valencia đang trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn. Không dễ dàng cho bất cứ đội bóng nào khi phải đối đầu với chúng tôi. Tôi không hề thích nhìn đối phương rơi vào tình huống như này nhưng Barca buộc phải làm việc của mình", Enrique chia sẻ.

luis-suarez-barca
Suarez và các đồng đội đã nhấn chìm Valencia

Kể từ khi Gary Neville lên nắm quyền, Valencia mới chỉ giành 4 chiến thắng trong 15 trận và áp lực dành cho HLV người Anh là rất lớn. Dẫu vậy, Enrique tin tưởng Bầy dơi sẽ vượt qua giai đoạn này:

"Ngay cả Barca cũng sẽ gặp khó khăn trong tình trạng hiện tại của Valencia. Mọi thứ vẫn sẽ biến đổi và tôi tin chắc họ sẽ sớm vượt qua thử thách này bởi đơn giản bóng đá là như vậy".  
Loading...
Loading...
Bình luận