Fun88 fb88 

Được lương khủng, Bale sẽ ở lại Real lâu dài

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 22/03/2016 19:21:45 PM
Được lương khủng, Bale sẽ ở lại Real lâu dài

Tương lai của Bale là ở Real. Ảnh: Internet.

1.046

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Gareth Bale hiện đang được định hướng để trở thành ngôi sao sáng nhất tại Dải ngân hà của Real Madrid.

 

Mới đây, Real Madrid đã tỏ rõ ý định biến Bale thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Bernabeu, hơn cả Cristiano Ronaldo. Cầu thủ xứ Wales năm nay mới 26 tuổi và hội tủ đầy đủ các tố chất để lĩnh xướng hàng công của Los Blanco.


Cựu chủ tịch Real là Ramon Calderon cũng đồng tình với ý kiến này. Ông chủ Nhà trắng một thời đã lên tiếng khuyến khích đội bóng Hoàng gia đảm bảo tương lai của Bale trước sự dòm ngó của nhiều đội bóng Anh. "Gareth Bale đã thể hiện rất tốt. CLB nên đưa ra một điều khoản lâu dài với cậu ấy,"ông khẳng định. "Không có lý do gì để Bale ra đi. Chúng tôi không phải là đội chuyên bán cầu thủ. Cậu ta là một ngôi sao hàng đầu."


Được biết, bản hợp đồng mới được soạn thảo sẽ kéo dài đến năm 2021. Như vậy, nếu hoàn tất, số 11 của Real sẽ ở lại Bernabeu đến khi anh 31 tuổi.


Tiền đạo xứ Wales gia nhập Los Blanco vào năm 2013. Anh đã ghi được 43 bàn thắng tại La Liga và chính thức vượt qua Gary Lineker với tư cách cầu thủ của Vương quốc Anh ghi nhiều bàn nhất tại giải quốc nội Tây Ban Nha.

Loading...
Loading...
Bình luận