hot pick Fun88 

ĐT Hà Lan mời Van Gaal, mở đường cho Mourinho đến M.U

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 31/03/2016 09:05:34 AM
ĐT Hà Lan mời Van Gaal, mở đường cho Mourinho đến M.U

1.059

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - LĐBĐ Hà Lan muốn cấu trúc lại ĐTQG và dự tính mời HLV Louis Van Gaal trở lại cương vị thuyền trưởng, qua đó tạo điều kiện để Jose Mourinho có cơ hội đến với M.U.

 

Việc không vượt qua được vòng loại để tham dự EURO 2016 là một cú sốc với Hà Lan, đội đã từng lọt tới bán kết World Cup 2014. Trong quá trình tái cấu trúc ĐTQG, thượng tầng của bóng đá xứ hoa Tulip đang lên phương án tái hợp với một người cũ.
 
Thông tin ban đầu cho hay, LĐBĐ Hà Lan muốn mời Van Gaal về làm GĐKT để vạch ra những hướng đi trong tương lai. Nhưng theo nhà báo có tiếng Emanuele Giulianelli, mọi chuyện có thể tiến xa hơn khi Van Gaal được trao cơ hội để lần thứ 3 ngồi vào ghế huấn luyện.
 
Van Gaal từng có 2 giai đoạn dẫn dắt ĐT Hà Lan trong sự nghiệp. Lần đầu tiên (2000 - 2002), ông thất bại trong việc đưa Oranje đi đến World Cup 2002. Tuy nhiên, lần tái hợp sau đó (2012 - 2014), Van Gaal đưa Hà Lan chơi thăng hoa tại World Cup 2014.
 
Nếu Van Gaal chấm dứt sớm 1 năm hợp đồng còn lại với M.U, cơ hội tiếp quản ghế nóng tại Old Trafford là rất sáng với Jose Mourinho. Nên nhớ,đôi bên đã nhiều lần tiếp xúc và chỉ còn chờ ngày Van Gaal ra đi mà thôi.

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận