Fun88 fb88 

Dream Team của Van der Sar: Loại CR7& R10

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 04/03/2016 10:47:58 AM
Dream Team của Van der Sar: Loại CR7& R10

1.125

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Thủ môn huyền thoại của Man United, Van der Sar đã không điền tên Cris Ronaldo cũng như Wayne Rooney vào Dream Team 6 người của mình.

 

Thay vì Cris Ronaldo hay Rooney, Van der Sar đã chọn Patrick Kluivert và Dennis Bergkamp là cặp tiền đạo trên hàng công Dream Team của mình. 

Theo Van der Sar, anh không chọn cầu thủ hàng đầu thế giới Cris Ronaldo trên hàng công Dream Team của mình bởi thời sát cánh với CR7 ở Man United, ngôi sao người Bồ chơi thiên về chạy cánh hơn là 1 tiền đạo.

Đây là Dream Team 6 người được Van der Sar lựa chọn từ những cầu thủ từng sát cánh với anh trong sự nghiệp, trải dài từ Ajax sang Juve đến Man United và ĐT Hà Lan.

Ở hàng tiền vệ, Van der Sar đã lựa chọn Paul Scholes, tiền vệ được đánh giá là xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Anh và Zidane, huyền thoại bóng đá Pháp, người từng sát cánh với Van der Sar ở Juventus.

Ở hàng thủ, không phải Vidic mà Van der Sar đã chọn Rio Ferdinand. Trong khi ở vị trí gác đền, cựu thủ môn Hà Lan điền tên chính mình.

Dream Team 6 người của Van der Saar: Edwin van der Sar; Rio Ferdinand; Paul Scholes, Zinedine Zidane; Patrick Kluivert, Dennis Bergkamp.

Loading...
Loading...
Bình luận