Fun88 fb88 

DORTMUND CÂN NHẮC RÚT KHỎI CHAMPIONS LEAGUE SAU VỤ ĐÁNH BOM

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 15/04/2017 20:32:49 PM
DORTMUND CÂN NHẮC RÚT KHỎI CHAMPIONS LEAGUE SAU VỤ ĐÁNH BOM

1.566

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Vụ đánh bom vừa qua đã khiến Borussia Dortmund cân nhắc rút khỏi giải đấu cao nhất Châu Âu cấp độ CLB.

 

Borussia Dortmund đã cân nhắc rút khỏi Champions League sau khi xe chở đội của họ bị tấn công, theo chủ tịch Hans-Joachim Watzke.


Vào ngày thứ Ba vừa qua, ba thiết bị nổ đã được đặt gần xe chở đội của Dortmund trên đường tới SVĐ Signal Iduna Park. Hậu vệ Marc Bartra đã bị gãy cổ tay. Trận đấu giữa BVB và AS Monaco sau đó đã bị rời sang ngày thứ Tư.


Theo Nuri Sahin và Roman Burki, những cầu thủ ngồi cạnh Batra, việc tập trung cho trận đấu sắp tới sau vụ nổ bom là điều rất khó khăn. Tuy nhiên UEFA vẫn quyết định chỉ cho các cầu thủ Dortmund một ngày để trấn tĩnh.


"Tôi đang suy nghĩ xem liệu chúng tôi có nên rời khỏi Champions League hay không," ông Watzke trả lời Der Spiegel. "Tuy nhiên, nếu làm vậy thì không khác gì chịu thua trước những tên đánh bom kia."


Sau sự vụ này, HLV Thomas Tuchel đã lên tiếng phản đối quyết định rời lịch thi đấu sang ngày thứ Tư của UEFA mặc dù phía cơ quan bóng đá lớn nhất Châu Âu khẳng định rằng cả hai đội đã đồng ý thay đổi này.


Trước trận đấu, ông Watzke đã nói chuyện với các cầu thủ Dortmund. Vị chủ tịch 57 tuổi khẳng định rằng họ không cần phải thi đấu nếu chưa sẵn sàng và sẽ thuê những chuyên gia tâm lý nếu cần.


"Nếu một cầu thủ chưa sẵn sàng thì anh ấy có thể đến nói chuyện với HLV. Tôi sẽ hoàn hoàn ủng hộ quyết định đó."

Loading...
Loading...
Bình luận