Fun88 fb88 

Đội hình tiêu biểu SEA Games: Vinh danh Công Phượng

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 17/06/2015 21:34:00 PM
Đội hình tiêu biểu SEA Games: Vinh danh Công Phượng

1.230

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Công Phượng, Huy Toàn, Ngọc Hải là 3 cái tên góp mặt trong Đội hình tiêu biểu mông bóng đá nam SEA Games.

 

 

Ngày hôm nay, tờ FootballChannel Asia đã công bố đội hình tiêu biểu SEA Games 28. Trong đó, đội U23 Việt Nam có 3 cái tên được vinh danh là Công Phượng, Huy Toàn và Ngọc Hải.

Trong đó, đoạn nói về Công Phượng, tờ FootballChannel Asia viết: “Công Phượng đã dẫn dắt U23 Việt Nam và ghi 3 bàn thắng tuyệt vời. Tuy nhiên, màn trình diễn đó chưa đủ để giúp đội bóng của anh lọt vào chung kết”.

Về Ngọc Hải, FootballChannel Asia viết: “Một hậu vệ đầy triển vọng với tốc độ và sức mạnh. Anh là thủ lĩnh hàng thủ U23 Việt Nam với tài bao quát rất tốt”.

Về Huy Toàn, tờ báo này mô tả: “Cầu thủ này đã thể hiện màn trình diễn xuất sắc bên hàng lang cánh trái. Với 5 bàn thắng, anh cũng giành Vua phá lưới với các cầu thủ Chananan Pombuppha (U23 Thái Lan) và Aung Sithu (U23 Myanmar)”.

Trong đội hình tiêu biểu của tờ FootballChannel Asia (xếp theo sơ đồ 3-5-2), Thái Lan chiếm ưu thế với 4 cầu thủ được vinh danh. Việt Nam và Myanmar có 3 người và Indonesia đóng góp cái tên còn lại.

Đội hình tiêu biểu (sơ đồ 3-5-2)

Thủ môn: Kyaw Zin Phyo (Myanmar)

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải (Việt Nam), Artit Daosawang, Tanaboon Kesarat (Thái Lan)

Tiền vệ: Võ Huy Toàn (Việt Nam), Nay Lin Tun (Myanmar), Evan Dimas (Indonesia), Chanathip Songkrasin (Thái Lan), Aung Sithu (Myanmar)

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng (Việt Nam), Chananan Pombuppha (Thái Lan).

 

Loading...
Loading...
Bình luận