nhận định bóng đá Fun88 

Dele Alli ví Juventus như đội bóng hạng 3 của nước Anh

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 18/02/2018 19:45:05 PM
Dele Alli ví Juventus như đội bóng hạng 3 của nước Anh

Khả năng của Juventus chỉ như Rochdale?

1.077

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Tiền vệ Dele Alli cho rằng những gì mà Rochdale có thể đem lại cho Tottenham cũng sẽ khó khăn không kém Juventus đã từng làm.

 

Vào đêm nay, Tottenham sẽ có bước vào vòng 5 cúp FA với trận đấu trước Rochdale, đội bóng đang thi đấu tại giải hạng ba League One của nước Anh.


Có thể thấy sự chênh lệch về đẳng cấp giữa Tottenham và Rochdale vào lúc này là khá lớn, tuy nhiên tiền vệ Alli vẫn tỏ ra rất thận trọng trước thềm trận đấu. Thậm chí ngôi sao của Tottenham đã đem Rochdale ra so sánh với Juventus với phát biểu:


Juventus hay Rochdale thì đều là những thử thách không bao giờ là dễ dàng dành cho chúng tôi. Chắc chắn đêm nay sẽ là một trận đấu khó khăn nữa dành cho chúng tôi."

 

 "Điều quan trọng nhất là chúng tôi cần phải hết sức cẩn trọng, tránh lập lại những sai lầm như trước Newport và rồi phải mất thêm rất nhiều thời gian để thi đấu."


Với những phát ngôn này, Alli có lẽ một phần cũng chỉ muốn dành những lời khen xã giao cho Rochdale, cũng như một phần 'dìm hàng' các nhà ĐKVĐ Juventus, đối thủ của họ tại vòng Knock-out Champions League năm nay.


Video tài năng của Dele Alli

 

Loading...
Loading...
Bình luận