hot pick Fun88 

'Dele Alli giỏi hơn Pogba, có giá 100 triệu bảng'

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 17/02/2017 09:47:45 AM
'Dele Alli giỏi hơn Pogba, có giá 100 triệu bảng'

'Dele Alli giỏi hơn Pogba, có giá 100 triệu bảng'

1.516

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Bình luận trên đài BT Sport, cựu HLV Tottenham. Harry Redknapp cho rằng Dele Alli có giá tới 100 triệu bảng.

 

Dele Alli đang được xem là “báu vật” của Tottenham. Cầu thủ này đã có bước nhảy vọt trong sự nghiệp những năm qua. Bình luận trên đài BT Sport, cựu HLV Tottenham, Harry Redknapp đã lên tiếng ca ngợi tài năng của Dele Alli và cho rằng cầu thủ này có giá 100 triệu bảng.

Ông cho biết: “Dele Alli vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể nói cho tôi vì sao các trinh sát không phát hiện ra Dele Alli dù cậu ấy ra sân mỗi tuần cho MK Dons? Điều gì đã xảy ra cho tới khi Spurs tới mua cậu ấy?

Dele Alli mới 20 tuổi. Ơn Chúa, cậu ấy đã có tất cả mọi thứ. Cậu ấy biết cách ghi bàn, kiến tạo bàn thắng, rê bóng… Mọi thứ đều tuyệt diệu. Nếu Paul Pogba có giá 90 triệu bảng thì theo tôi, Dele Alli đáng giá 100 triệu bảng.

Tiền vệ này đã ra sân trong chiến thắng 4-0 của MK Dons trước M.U. Tôi nghĩ rằng sau đó, M.U nên vung tiền mua ngay cậu ấy. Dù thất bại ở cuộc chiến ấy nhưng ít nhất, Quỷ đỏ phải nhìn ra ngôi sao trong tương lai”.

Mùa này, Dele Alli đã ghi 11 bàn sau 24 lần ra sân ở Premier League cho Tottenham. Ngoài ra, cầu thủ này đã ghi 1 bàn ở Champions League và 1 bàn ở FA Cup.

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận