Fun88 fb88 

Để CĐV đánh nhau, M.U và Liverpool bị phạt

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 19/03/2016 10:56:49 AM
Để CĐV đánh nhau, M.U và Liverpool bị phạt

Fan M.U và Liverpool xô xát với nhau. Ảnh: Internet.

1.054

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – Với việc để CĐV hai đội có những hành vi quá khích và lao vào đánh nhau, cả Manchester United và Liverpool đã bị UEFA phạt.

 

Như đã đưa tin, khi trận đấu giữa M.U và Liverpool trên sân Old Trafford sắp trôi về những phút cuối, cổ động viên của cả hai đội đã lao vào nhau trên một góc khán đài ở phía Đông sân Old Trafford. Thậm chí những ghế ngồi của SVĐ cũng trở thành vũ khí. Rất may là với sự can thiệp kịp thời của các nhân viên an ninh, mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa. Dù vậy, theo báo cáo sau đó, cũng có những xây xát giành cho các CĐV hai đội.

 

Tuy nhiên những hành động này đã không thể qua mặt được UEFA. Theo Mirror, Ủy ban kỷ luật của UEFA đã quyết định ra án phạt với hai CLB. Nội dung chi tiết của án phạt sẽ được đưa ra vào ngày 19/5, và kể từ lúc này cho tới đó, hai CLB hoàn toàn có thể kháng cáo.

 

Nguyên nhân của vụ việc được cho là từ phía các CĐV Manchester United, khi ở trận lượt đi trên Anfield, họ đã có những hành động xúc phạm đến các nạn nhân của thảm họa Hillsborough, như là các bài hát chế nhạo. Và các CĐV Liverpool, cũng không phải “tay vừa” khi đem tới Manchester những băng rôn có ý nghĩa khiêu khích.

 

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận