Fun88 fb88 

Đây là nguyên nhân khiến fan M.U đánh CĐV Liverpool

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 19/03/2016 14:24:23 PM
 Đây là nguyên nhân khiến fan M.U đánh CĐV Liverpool

1.078

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Tờ Mirror vừa tiết lộ lý do vì sao fan Man United nổi điên đánh fan Liverpool ở trận lượt về vòng 1/8 Europa League giữa 2 đội.

 

Theo Mirror, fan Man United nổi đoá nói chuyện với CĐV Liverpool bằng nắm đấm vì NHM The Kop đã khiêu khích họ.

Cụ thể, trong suốt trận đấu, đặc biệt sau khi Liverpool loại Man United khỏi Europa League bằng trận hoà 1-1 tại Old Trafford, CĐV Liverpool liên tục hò hét những bài hát chế nhạo fan Man United cũng như đội bóng này.

Đỉnh điểm dẫn đến cãi lộn, xô xát là việc fan Liverpool không ngừng hò hét, ngân nga những điệp khúc chế nhạo Man United và fan Quỷ đỏ liên quan đến thảm hoạ Munich vào năm 1958 khiến rất nhiều danh thủ của đội chủ sân Old Trafford thiệt mạng.

Đây được cho là hành động trả đũa của fan Liverpool bởi ở trận lượt đi tại Anfield, CĐV Man United cũng hò hét thậm chí giăng biểu ngữ chế nhạo The Kop liên quan đến thảm hoạ Hillsborough của kình địch.

Ngay cả trong trận đấu lượt về tại Old Trafford, fan Man United cũng không ít lần ngân nga điệp khúc chế nhạo fan Liverpool liên quan đến thảm hoạ Hillsborough. Theo nhà chức trách, cảnh sát đã tiến hành 5 vụ bắt giữ liên quan đến vụ việc nói trên.

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận