nhận định bóng đá Fun88 

Đã rõ lý do Alexis Sanchez “mài quần” trên ghế dự bị

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 22/09/2017 09:17:53 AM
Đã rõ lý do Alexis Sanchez “mài quần” trên ghế dự bị

Đã rõ lý do Alexis Sanchez “mài quần” trên ghế dự bị

1.038

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Từ đầu mùa giải đến nay, Alexis Sanchez chỉ mới đá chính duy nhất một trận cho Arsenal ở Premier League. Tương lai của ngôi sao người Chile trong đội hình xuất phát bị đặt dấu hỏi lớn.

 

Trả lời các phóng viên về vấn đề trên, huấn luyện viên khẳng định Alexis Sanchez chỉ dự bị vì không đủ thể lực cũng như phong độ để ra sân từ đầu.

 

Ông thầy người Pháp cho rằng học trò cần thêm thời gian để lấy lại 100% cảm giác bóng, khi đó anh mới có thể đá chính vì trong tay ông lúc này còn nhiều lựa chọn khác.

“Chúng tôi không có gì phải giả dối cả. Tôi đang cố gắng giúp cậu ấy hồi phục thể lực và đối với tôi, đấu trường Europa League và League Cup cũng quan trọng không kém”.

“Chúng tôi tạo điều kiện để cậu ấy cạnh tranh, trở lại với đỉnh cao của mình. Cậu ấy đã có một kỳ nghỉ dài và sau khi trở lại còn gặp chấn thương nữa”.

 

“Hôm thứ Tư vừa qua, bạn có thể cảm nhận những pha xử lý của Sanchez đã sắc bén trở lại. Trong kế hoạch của tôi, không có chuyện cậu ấy quan trọng hơn những người còn lại”.

“Tôi chọn đội hình đấu với Chelsea, tôi muốn có một hàng công mạnh mẽ trong phản công và hoạt động tích cực. Nếu Sanchez phù hợp 100%, cậu ấy đã đá chính nhưng tôi e rằng chưa đến lúc”.

 

du_bi_Alexis_Sanchez

 

“Tôi có tới 6 đến 7 tiền đạo, nếu tôi tung ra 3 người trận này, thì 3 người không đá hôm nay sẽ đá giữa tuần. Đó là cạnh tranh công bằng, không có toan tính gì hơn”.

 

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận