hot pick Fun88 

Đã có đội bóng Anh mở lời với Ibrahimovic

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 29/03/2016 07:23:59 AM
Đã có đội bóng Anh mở lời với Ibrahimovic

Ibrahimovic đang cân nhắc điểm đến của mình. Ảnh: Internet.

1.059

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – Chủ tịch của West Ham thừa nhận Zatalan Ibrahimovic đang nằm trong danh sách mà ông muốn chiêu mộ.

 

Ngôi sao Zatalan Ibrahimovic có vẻ sẽ không gắn bó với Paris Saint-Germain sau mùa giải này. Hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 6 tới và vẫn chưa có dấu hiệu gì về việc gia hạn. Tiết lộ với báo chí, Ibra cho biết anh cũng muốn đến thi đấu tại Premier League. Với việc trở thành cầu thủ tự do, anh sẽ là một mục tiêu được săn đón nhiều bởi các CLB sẽ không cần tốn phí chuyển nhượng.

 

Mới đây, chủ tịch của CLB West Ham, ông David Sullivan cho biết ngôi sao người Thụy Điển đang đứng đầu trong danh sách những cầu thủ ông muốn đưa về. “Chúng tôi có một danh sách gồm 10 tiền đạo được nhắm đến,” ông tiết lộ. “Đó là kế hoạch của mùa giải tiếp theo. Trong đó, tôi rất thích Ibrahimovic của PSG. Mặc dù đã 34 tuổi, nhưng anh ấy vẫn là một cầu thủ tuyệt vời.”

 

Ông chủ của đội bóng thành London cũng thừa nhận là đang sở hữu đội hình mạnh nhất trong 6 năm qua. Tuy nhiên, tham vọng của ông không dừng lại ở đó. Việc đưa về thêm những ngôi sao chất lượng sẽ giúp West Ham đạt được những mục tiêu cao hơn.

 

Tuy nhiên, nếu muốn thành công trong thương vụ này, West Ham sẽ phải vượt qua nhiều đối thủ cộm cán khác. Đặc biệt là Manchester United, đội bóng được cho là sẵn sàng trả mức lương 250.000 bảng mỗi tuần cho ngôi sao người Thụy Điển.

 

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận