Fun88 fb88 

ĐÃ CÓ danh sách ĐTQG đầu tiên của HLV Hữu Thắng

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 10/03/2016 21:54:26 PM
ĐÃ CÓ danh sách ĐTQG đầu tiên của HLV Hữu Thắng

1.069

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Chiều nay, HLV ĐTQG Việt Nam, Hữu Thắng đã công bố danh sách triệu tập cầu thủ lần đầu tiên kể từ khi ông nhậm chức.

 

Sau khi được chọn thay thế HLV Miura, HLV Hữu Thắng lập tức phải đối mặt với những trận đấu rất khó khăn của ĐTQG Việt Nam ở vòng loại World Cup 2018, gặp Đài Loan và Iraq vào cuối tháng 3 này.
Trước áp lực và kỳ vọng rất lớn từ người hâm mộ cũng như VFF, HLV Hữu Thắng đã liên tục xuất hiện ở các sân cỏ khắp cả nước để “xem giò” các cầu thủ, qua đó lựa chọn những cái tên ưu tú nhất cho đội tuyển. 

Sau nhiều đêm nghiền ngẫm, tân HLV trưởng ĐTQG Việt Nam đã có cho mình bản danh sách triệu tập cầu thủ đầu tiên, bao gồm 31 cái tên. Đây chỉ là bản danh sách sơ bộ và HLV Hữu Thắng sẽ tiếp tục rút gọn sau khi đội tuyển tập trung. 

Ở vị trí thủ môn, Nguyên Mạnh, Minh Long, Tấn Trường là những cái tên được chọn. Ở hàng thủ, ngoài những cái tên quen thuộc như Văn Hoàn, Mạnh Hùng, Thanh Hiền, một số cầu thủ trẻ lần đầu tiên được gọi lên tuyển như Đông Triều, Văn Thanh, Ngọc Thịnh.

Hàng tiền vệ vẫn bao gồm những cái tên quen thuộc với người hâm mộ như Tấn Tài, Thành Lương, Hoàng Thịnh… Ngoài ra, những ngôi sao trẻ của lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai như Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy cũng được gọi.

Trong lần tập trung này, sự vắng mặt đáng tiếc nhất thuộc về Công Phượng. Tiền đạo người xứ Nghệ không thể góp mặt vì chấn thương gãy xương quai xanh chưa bình phục.

DANH SÁCH CỤ THỂ

Thủ môn: Bùi Tấn Trường (B. Bình Dương), Phí Minh Long (Hà Nội T&T), Trần Nguyên Mạnh (SLNA).
Hậu vệ: Trương Đình Luật, Nguyễn Xuân Thành, Âu Văn Hoàn (B. Bình Dương), Trần Hữu Đông Triều, Vũ Văn Thanh (HA.GL), Nguyễn Thanh Hiền (Than Quảng Ninh), Phạm Mạnh Hùng (SLNA), Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng).
Tiền vệ: Đặng Văn Thành, Lê Tấn Tài (B. Bình Dương), Nguyễn Phong Hồng Duy (HA.GL), Lương Xuân Trường (Incheon United), Nguyễn Tuấn Anh (Yokohama FC), Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Hải Huy (Than Quảng Ninh), Vương Quốc Trung, Đặng Khánh Lâm (Hải Phòng), Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Hữu Dũng (FLC Thanh Hóa), Trần Phi Sơn (SLNA), Đỗ Duy Mạnh, Phạm Thành Lương (Hà Nội T&T).
Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức, Lê Công Vinh (B. Bình Dương), Hoàng Đình Tùng (FLC Thanh Hóa), Lê Văn Thắng (Hải Phòng), Nguyễn Văn Toàn (HA.GL), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T).

Loading...
Loading...
Bình luận