hot pick Fun88 

Cựu đội trưởng Barca bị fan nữ dí sex toy vào mặt để…quan hệ

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 07/12/2017 09:59:07 AM
Cựu đội trưởng Barca bị fan nữ dí sex toy vào mặt để…quan hệ

Cựu đội trưởng Barca bị fan nữ dí sex toy vào mặt để…quan hệ

1.101

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Cựu hậu vệ tóc xù hoảng hốt khi người phụ nữ rút dụng cụ quan hệ ra dí vào mặt anh đi kèm một câu đề nghị tục tĩu.

 

The Sun cho biết, hai fan nữ tiếp cận cựu trung vệ Puyol bên ngoài hành lang khách sạn ở Moscow trong thời gian chuẩn bị cho buổi bốc thăm chia bảng World Cup cuối tuần qua. Lúc đầu, hai phụ nữ thân thiện, tán tỉnh danh thủ một thời và đề nghị được quay phim anh bằng điện thoại.


Puyol_sex_toy


Khi đang quay cựu tuyển thủ Tây Ban Nha, một người nói bằng tiếng Anh: “Anh có thể giúp chúng tôi không, anh có thể nói anh yêu chúng tôi”. Puyol bối rối hỏi họ muốn gì và người này đáp lại: “Đây là cho video của chúng tôi, anh có mái tóc thật đẹp, anh đẹp trai quá”.


Puyol_sex_toy


Tuy nhiên, ngay sau đó, một người phụ nữ rút ra đồ chơi tình dục kích cỡ khá lớn, dí vào sát mặt Puypol và đề nghị quan hệ. Cựu sao Barca hoảng hốt nói “không, không” trước khi đoạn phim bị cắt vì nhân viên an ninh khách sạn tới đưa hai fan nữ quấy rối ra ngoài.


Hiện chưa rõ vụ việc bắt đầu như thế nào, liệu có phải trò đùa hay không và cũng chưa có báo cáo nào của cảnh sát về vụ tấn công nhạy cảm này.


Theo Thể thao Việt Nam

 

Loading...
Tags:

Puypol

Loading...
Bình luận