hot pick Fun88 

Cúp bạc Champions League sắp đến Việt Nam

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 18/03/2016 16:07:51 PM
Cúp bạc Champions League sắp đến Việt Nam

Puyol sẽ đến Việt Nam cùng Cúp Champions League. Ảnh: Internet.

1.072

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – NHM bóng đá tại Việt Nam sắp sửa gặp lại chiếc Cúp Champions League trong tháng Tư với sự đồng hành của huyền thoại Barcelona.

 

Cách đây không lâu, trung vệ huyền thoại Rio Ferdinand đã tiết lộ trong đoạn băng “Cùng fan đưa Cúp vòng quanh thế giới” rằng chiếc Cúp bạc danh giá của Champions League sẽ được đưa đến Việt Nam trong một ngày không xa.

 

Anh còn cho biết BTC sẽ chọn một trong 4 thành phố lớn ở Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện sự kiện này. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của một cựu danh thủ nổi tiếng.

 

Thông tin này đã gây không ít xôn xao, nhất là với những ai yêu bóng đá, bởi cơ hội để tận mắt chứng kiến chiếc Cúp C1 là rất hiếm hoi. Năm 2014, Cúp Champions League đã một lần được đưa đến Việt Nam bởi hai huyền thoại của Manchester United và Arsenal là Ruud van Nistelrooy và Robert Pires từ ngày 3 đến 6/4 tại hai địa điểm TP. HCM và Hà Nội.

 

Mới đây, đối tác quen thuộc của Champions League, đồng thời là đơn vị tổ chức sự kiện rước Cúp tại Việt Nam là Heineken đã xác nhận thông tin mà Ferdinand đã tiết lộ.

 

Cụ thể, Cúp Champions League sẽ đến Việt Nam từ ngày 8 đến 11 tháng 4. Đặc biệt là, không phải chọn một trong 4 địa điểm như đã kể, BTC đã quyết định sẽ đưa chiếc cúp danh giá này về cả 4 thành phố: Hồ Chí Minh (ngày 08/04), Đà Nẵng (09/04), Nha Trang (10/04) và Hà Nội (11/04).

 

Bên cạnh thông tin về lịch trình, Heineken cũng cho biết hai nhân vật sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong sự kiện lần này là huyền thoại Ruud Gullit và Carles Puyol.

 

Đây là tin không thể vui hơn với NHM nước nhà, nhất là các CĐV của Barcelona bởi đội trưởng huyền thoại Puyol sẽ lần đầu tiên đến Việt Nam. Bên cạnh đó, những ai yêu mến chất xưa cũ hoài niệm sẽ được hồi tưởng về quá khứ cùng Gullit.

 

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận