hot pick Fun88 

Cực Sốc: Lee Nguyễn bất ngờ đầu quân cho FLC Thanh Hoá

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 01/04/2016 12:46:53 PM
Cực Sốc: Lee Nguyễn bất ngờ đầu quân cho FLC Thanh Hoá

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết đến bắt tay tân binh Lee Nguyễn

2.664

Luợt xem

1

Lượt bình luận

(Baobongda) - Vào chiều ngày hôm nay 31/03 Lee Nguyễn đã bất ngờ có mặt tại đại bản doanh CLB FLC Thanh Hoá để chính thức là thành viên của đội bóng Xứ Thanh.

 

Trước đó đã có rất nhiều thông tin cho rằng ban lãnh đạo đội bóng  rất quan tâm và muốn có Lee Nguyễn trong đội hình để thực hiện hoá tham vọng vô địch V.League 2016. Trong chuyến về Việt Nam của Lee Nguyễn vào tháng 12/2015 với mục đích du lịch nghỉ ngơi ngoài ra anh đã có những cuộc gặp gỡ rất kín đến từ CLB FLC Thanh Hoá, Cả hai bên đã sơ bộ đồng ý với bản hợp đồng 2 năm và những điều kiện đưa ra với mức giá không được tiết lộ nhưng chắc chắn FLC phải bỏ ra một số tiền rất lớn với giá trị đền bù hợp đồng cho Câu lạc bộ New England Revolution là không hể nhỏ để có được sự phục vụ của tiền vệ tài hoa gốc Việt này.


Lee Nguyễn chính thức là người quả FLC Thanh Hoá từ trước khi V.League 2016 diễn ra tuy nhiên vì những thủ tục pháp lý chuyển nhượng quốc tế mà đến vòng đấu thứ 5 tới đây Lee mới có cơ hội ra sân trong màu áo mới. Anh được ra sân với quốc tịch Việt Nam và cái tên thuần việt là Nguyễn Thế Anh. Cái tên gây bất ngờ với giới truyền thông khi trong bản danh sách đăng ký thi đấu của FLC Thanh Hoá gửi lên BTC mà không hề hay biết đây chính là Lee Nguyễn.


Với tham vọng lớn và cái tên bom tấn này, FLC Thanh Hoá thật sự là một cái tên nặng ký cho chức vô địch V.League 2016. Khả năng cao là Lee Nguyễn sẽ ra mắt ngay trận đấu tại CUP Quốc Gia với TP Hồ Chí Minh vào chiều ngày 02/4 tới đây. Người hâm mộ bóng đá Thanh Hoá chắc chắn sẽ rất mong chờ màn ra mắt của Lee Nguyễn.


Nguồn tin: Buôn Cải

Tuy nhiên đây chỉ là tin tức trong ngày nói dối mang đến sự vui vẻ và mong ước của các CĐV Thanh Hoá cho đội bóng ngày càng phát triển. Chúc các bạn có một ngày Cá Tháng Tư vui vẻ ^^

 

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận