Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

CỰC NÓNG: Ronaldo rời tòa án trong im lặng, khước từ truyền thông

tip bóng đá 

Ngày đăng: 31/07/2017 20:39:00 PM
CỰC NÓNG: Ronaldo rời tòa án trong im lặng, khước từ truyền thông

CỰC NÓNG: Ronaldo rời tòa án trong im lặng, khước từ truyền thông

1.387

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã từ chối trả lời báo chí sau phiên điều trần vào ngày hôm nay trước tòa án Tây Ban Nha (theo ​Marca).

 

Như đã biết, vào lúc 11h30 hôm nay ngày 31/7 (giờ Tây Ban Nha), Ronaldo đã có mặt tại phiên tòa tại Tòa án số 1, khu đô thị Pozuelo de Alarcon, thành phố Madrid để chứng minh sự vô tội trước cáo buộc trốn thuế của cơ quan thuế Tây Ban Nha.

 

Ronaldo

 

Trước đó, ngôi sao của Real Madrid đã bị cáo buộc trốn thuế khoản tiền 14,7 triệu euro trong giai đoạn từ năm 2011 đến năm 2014. Căn cứ theo luật pháp Tây Ban Nha, nếu bị kết luận có tội, cr7 sẽ phải nộp phạt số tiền 28 triệu euro và đối diện với án tù từ 3 đến 5 năm.

Tờ Marca cho hay, sau 1 giờ 30 phút điều trần với tòa án, Ronaldo đã im lặng rời khỏi phiên tòa để về nhà và không tiếp xúc với báo giới như dự định trước đó. Theo tiết lộ từ tờ báo Tây Ban Nha, siêu sao người Bồ đã ra về với khuôn mặt buồn bã và không có tâm trạng để trả lời giới truyền thông.

 

Ronaldo

 

Inaki Torres, một thành viên thuộc công ty đại diện của Ronaldo đã xuất hiện trước đám đông và thông báo thân chủ của mình sẽ không trả lời báo chí, đồng thời đưa ra lời hứa về một thông cáo chính thức sẽ có trong thời gian sớm nhất.


Ở một diễn biến liên quan, tờ AS tiết lộ, Ronaldo được cho là đã tự mình đối chất trước tòa bằng tiếng Tây Ban Nha mà không cần phiên dịch, với một thái độ hết sức điềm tĩnh và tự tin.

 

"Nếu tên tôi không phải là Cristiano Ronaldo, tôi đã không có mặt ở nơi đây", Ronaldo đã phát biểu như thế trước khi tham dự phiên điều trần (theo ​Marca).

Loading...

(Tiểu Vi)

Tags:

Ronaldo

Loading...
Bình luận