Fun88 fb88 

Cực nóng: Real Madrid chính thức bị loại khỏi Cúp Nhà Vua

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 05/12/2015 00:09:00 AM
Cực nóng: Real Madrid chính thức bị loại khỏi Cúp Nhà Vua

Real đã bị loại khỏi Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha.

1.399

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – Theo các thông tin mới nhất từ báo chí Tây Ban Nha, Real Madrid đã chính thức bị loại khỏi Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha vì sử dụng cầu thủ trái quy định.

 

Đài truyền thanh Cadena Cope của Tây Ban Nha dẫn lời các nguồn tin từ LĐBĐ Tây Ban Nha cho biết, khiếu nại của CLB Cadiz – đội bóng đã bị Denis Cheryshev chọc thủng lưới hồi giữa tuần đã được LĐBĐ TBN tôn trọng. Điều này đồng nghĩa với việc Real Madrid đã chính thức bị loại khỏi giải đấu này.

 

Báo AS thì khẳng định Tổng Thư Ký Francisco Rubio của LĐBĐ Tây Ban Nha đã ra quyết định chấp thuận khiếu nại của CLB Cadiz, và loại Real Madrid ra khỏi Cúp Nhà Vua năm nay.

 

Trước đó, đã có những thông tin cho rằng, Real Madrid có thể thoát án phạt nhờ trường hợp của nữ thủ môn Laura Gallego. Khi vào đầu năm nay, thủ môn nữ Laura Gallego đã bị đuổi khỏi sân trong một trận đấu, và bị treo giò ở trận kế tiếp. Nhưng điều ngạc nhiên là đã không ai thông báo cho cô biết việc mình bị cấm thi đấu, và Laura vẫn ra sân sau đó. Rốt cuộc thì CLB chủ quản của Laura sau đó đã được Tòa án thể thao TBN (TAD) dỡ bỏ án phạt.

 

Theo AS, cơ hội cho Real Madrid vẫn còn, khi họ có thể kháng cáo lên Tòa án thể thao nước này. Tuy vậy, cơ hội rõ ràng là không nhiều.

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận