hot pick Fun88 

Cực dị: Neymar đứng hình gần 10 giây, rồi đá… trúng cột dọc

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 04/02/2016 10:17:30 AM
Cực dị: Neymar đứng hình gần 10 giây, rồi đá… trúng cột dọc

Neymar hỏng ăn penalty. Ảnh internet.

2.668

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – Chân sút Neymar vừa sáng tạo ra kiểu sút penalty mới cho riêng mình, đáng tiếc bóng lại không đi trúng đích như mong muốn.

 

Hôm qua, Barcelona đã có màn tra tấn Valencia của Gary Neville khi nã vào lưới đối phương tới 7 bàn không gỡ trong khuôn khổ lượt đi bán kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha và Neymar đã để lại một hình ảnh đáng nhớ.

 

Theo đó, khi tỷ số của trận đấu đã là 3-0, Messi bị phạm lỗi nguy hiểm trong vòng cấm và trọng tài không ngần ngại chỉ tay vào chấm 11. Lúc này, Neymar là người đứng ra thực hiện cú sút penalty.

 

Chuyện chẳng có gì đáng nói cho đến khi Neymar bất ngờ đứng im như tượng trong gần 10 giây trước khi tung cú dứt điểm đi trúng cột dọc, bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số cho Barcelona. Có vẻ như Neymar muốn chơi đòn tâm lý với thủ môn Valencia nhưng rốt cuộc anh lại là người thất bại.

 

Sau pha bóng này, Neymar hợi “bị quê” và đã lấy áo che mặt tỏ ra tiếc nuối với pha sút hỏng penalty của mình. Rõ ràng, nếu muốn vươn lên một ngôi sao lớn tầm cỡ Messi, Neymar vẫn còn phải học hỏi rất nhiều điều.

 

 

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận