Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Coutinho = 80 triệu euro + Rakitic

tip bóng đá 

Ngày đăng: 12/08/2017 09:19:15 AM
Coutinho = 80 triệu euro + Rakitic

Coutinho = 80 triệu euro + Rakitic

1.429

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Theo nguồn tin từ tờ Daily Star, Barcelona sẵn sàng chi 80 triệu euro cộng tiền vệ Ivan Rakitic để có được sự phục vụ của Coutinho.

 

Như đã biết, Coutinho đã nộp đơn yêu cầu rời khỏi Liverpool nhưng điều đó không có nghĩa rằng The Kop sẵn sàng nhả cầu thủ này với giá bèo.

Thay vào đó, Barcelona vẫn phải tìm mọi cách để chiêu mộ Coutinho. Đầu tuần này, họ vừa bị Liverpool từ chối lời đề nghị 100 triệu euro ở thương vụ này.

Theo nguồn tin từ tờ Daily Star, Barcelona sẽ trở lại với lời đề nghị mới. Theo đó, đội bóng xứ Catalan sẵn sàng chi 80 triệu euro cộng tiền vệ Ivan Rakitic để có được sự phục vụ của tiền vệ người Brazil.

Ivan Rakitic được định giá khoảng 40 triệu euro. Có nghĩa rằng, lời đề nghị tiếp theo của Barcelona có giá trị ít nhất 120 triệu euro.

Đây là lời đề nghị khiến Liverpool phải suy nghĩ bởi hiện tại, họ vẫn đang thiếu tiền vệ có khả năng phát động tấn công tốt như Ivan Rakitic.

Cùng với Coutinho, Barcelona cũng đang bị ép giá ở vụ Dembele. Nguồn tin từ tờ Guardian khẳng định Dortmund vừa từ chối lời đề nghị 100 triệu euro từ Barcelona. Thay vào đó, họ muốn thu về 150 triệu euro.

Barcelona vừa nhận 222 triệu euro tiền bán Neymar sang PSG. Dù vậy, họ cũng chẳng sung sướng khi tìm kiếm người thay thế, khi liên tục bị các đối tác ép giá.

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận