Fun88 fb88 

Công Vinh nhận cát-sê bao nhiêu khi đóng phim cho vợ?

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 31/03/2016 16:50:52 PM
Công Vinh nhận cát-sê bao nhiêu khi đóng phim cho vợ?

Công Vinh xuất hiện trong phim đầu tay của Thủy Tiên. Ảnh: Internet.

2.174

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Mới đây, tiền đạo ĐT Việt Nam – Lê Công Vinh khiến NHM thích thú khi xuất hiện vài phút trong bộ phim đầu tay của bà xã Thủy Tiên.

 

Khi được hỏi về vấn đề này, Công Vinh cho biết tuy trước giờ chưa từng đóng phim, nhưng vì đây chỉ là vai phụ, mang tính khách mời nên anh nhận vì nghĩ mình sẽ làm tốt.

 
Một điều mà rất nhiều NHM quan tâm là, với tư cách khách mời xuất hiện vài phút trong phim của Thủy Tiên, Công Vinh thu về bao nhiêu? Nên biết với tên tuổi và tiếng tăm của chàng tiền đạo Becamex Bình Dương này, dù chỉ xuất hiện một giây thôi cũng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng, nâng tầm giá trị của bộ phim.


Thế nhưng, sự thật lại không như mọi người nghĩ. Bởi Công Vinh và Thủy Tiên là một gia đình. Trong gia đình anh có quy định “tiền của chồng là của vợ, tiền của vợ là của vợ” nên… cát-sê của chàng tiền đạo gốc Nghệ An khi tham gia bộ phim này là 0 đồng.


Cũng trong buổi phỏng vấn này, Công Vinh chia sẻ về các dự định tương lai của mình. Anh cho biết bản thân không có ý định lấn sân sang showbiz. Việc xuất hiện trong phim của vợ là một cách để thể hiện tình cảm và ủng hộ Thủy Tiên.


Bên cạnh đó, Công Vinh cũng tiết lộ thêm về thời gian anh giải nghệ là năm 2017. Sau đó, anh sẽ theo học ĐH Luật, nơi mà anh vừa thi đậu hồi đầu năm.

 

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận