Fun88 fb88 

CLB Trung Quốc đổ tiền tấn, quyết chiêu mộ sao Real

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 11/01/2017 17:17:36 PM
CLB Trung Quốc đổ tiền tấn, quyết chiêu mộ sao Real

James Rodriguez nhận đề nghị khủng từ Trung Quốc

1.479

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Nhiều câu lạc bộ Trung Quốc vẫn đang tỏ ra cố đấm ăn xôi trong thương vụ chiêu mộ nhiều ngôi sao từ châu Âu.

 

Mới nhất là câu lạc bộ Hebei China Fortune. Câu lạc bộ đang được dẫn dắt bởi một người cũ của Real Madrid là Manuel Pellegrini đang muốn chiêu mộ tiền vệ James Rodriguez của Real Madrid, và sẵn sàng chi đậm cho thương vụ này.

 

Theo tờ báo AS có trụ sở tại Madrid, ban lãnh đạo Hebei China Fortune đã đưa ra lời đề nghị ban đầu lên tới 80 triệu euro cho tiền vệ người Colombia James Rodriguez. Về phần cá nhân cầu thủ 25 tuổi, anh có thể nhận 30 triệu euro tiền lương một mùa tại Trung Quốc (sau thuế). Gần 10 lần mức lương anh đang nhận tại sân Santiago Bernabeu.

 

Tuy nhiên, sau chiến thắng 3-0 của Real Madrid trước Sevilla tuần trước, tiền vệ James Rodriguez khẳng định anh sẽ ở lại để tìm kiếm suất chính thức trong đội hình. Và ban lãnh đạo Real Madrid đặc biệt là chủ tịch Florentino Perez cũng không muốn để anh đi trong thời điểm này. Ít nhất, James phải ở lại sân Santiago Bernabeu đến hết mùa giải.

 

Tháng trước, có tin đồn cho thấy các câu lạc bộ ở Ngoại hạng Anh như Chelsea và Manchester United gửi lời đề nghị đến Real Madrid và James Rodriguez. Tuy nhiên, Hebei China Fortune mới là đội 'cố đấm ăn xôi' vào lúc này. Họ dự định sẽ nâng giá lên tới 110 triệu euro hòng khiến Real lung lay. Dù vậy mọi chuyện sẽ không dễ dàng.


Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận