hot pick Fun88 

CHOÁNG: Đề nghị không tưởng của Man City cho Messi

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 05/12/2017 20:30:16 PM
CHOÁNG: Đề nghị không tưởng của Man City cho Messi

Messi từng nhiều lần "đá" Man City khỏi Champions League

1.025

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Trước khi đặt bút gia hạn với Barcelona, siêu sao Lionel Messi đã từ chối một lời đề nghị không thể tin nổi đến từ gã nhà giàu nước Anh, Manchester City.

 

Theo tìm hiểu của tờ báo TBN, Marca, Manchester City đã đề nghị Messi một khoản tiền khổng lồ, một con số không tưởng đối với bất cứ ai: 100 triệu euro tiền lót tay cùng với khoản tiền lương lên tới 50 triệu euro mỗi mùa giải.
Không chỉ có vậy, nguồn tin từ Marca còn cho hay đích thân chủ tịch Man City, Sheikh Mansour đã đề nghị riêng với Messi giao kèo trên mà không có sự cho phép của phía đội bóng xứ Catalan. Chủ tịch Barca, ông Josep Maria Bartomeu cũng hoàn toàn “mù tịt” về cuộc đàm phán này.

Nửa xanh thành Manchester, đặc biệt là chủ tịch Shekih cho rằng đó là cơ hội “bây giờ hoặc không bao giờ” để đưa Messi về tái hợp với ông thầy cũ Pep Guardiola tại sân Etihad. Tuy nhiên, cuối cùng thì Messi đã kí hợp đồng mới với Barca cùng mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 700 triệu euro. 

Nếu thông tin của Marca là thật, đây quả là con số quá khủng khiếp, khiến những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới như Cristiano Ronaldo, Neymar hay Tevez còn phải chạy dài. Nó cũng chứng minh tiềm lực tài chính không đáy của những ông chủ Ả Rập bên phía Man City.

Dù không có được Messi nhưng Man City của Pep vẫn đang có khởi đầu quá hoàn hảo ở mùa giải năm nay trên cả 2 đấu trường Premier League lẫn Champions League. Về phía Messi, anh cũng đang cùng Barca thăng hoa với vị trí đầu bảng La Liga cùng ngôi đầu bảng D ở Champions League.

Loading...
Loading...
Bình luận