Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

CHÍNH THỨC: HLV Premier League thứ 8 bị sa thải

tip bóng đá 

Ngày đăng: 21/01/2018 19:59:58 PM
CHÍNH THỨC: HLV Premier League thứ 8 bị sa thải

1.015

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Marcos Silva đã trở thành HLV thứ 8 ở Premier League mùa này bị sa thải.

 

Sáng nay (giờ Anh), Watford bất ngờ đưa ra thông báo sa thải HLV Marcos Silva. Thông báo của Watford khẳng định: “CLB Watford đã chính thức chia tay Marcos Silva. Đây là quyết định thực sự khó khăn, nhưng vì sự an toàn và thành công của CLB, HĐQT tin rằng chúng tôi cần sự thay đổi”.

“CLB sẽ nhanh chóng tìm HLV trưởng mới và không đưa ra thêm bất cứ bình luận nào cho đến thời điểm đó”.

Bên cạnh đó, The Hornets đổ lỗi cho Everton tiếp cận trái phép với Marcos Silva vào tháng 11 năm ngoái, khiến HLV trẻ người Bồ Đào Nha đánh mất sự tập trung vào công việc.

Đầu mùa này, Watford bất ngờ nổi lên như hiện tượng lớn ở Premier League. Dưới sự dẫn dắt của Marcos Silva, đã thắng Arsenal, cầm hòa Liverpool và lọt vào top 4 sau 8 vòng đầu tiên.

Tuy vậy, Watford đã sa sút không phanh sau khi Everton tìm cách đưa Marcos Silva về thay thế Ronald Koeman. The Hornets chỉ thắng được 1 trong 11 vòng đấu gần nhất ở Premier League, tụt xuống vị trí thứ 10 và chỉ còn hơn nhóm xuống hạng 5 điểm.

Marcos Silva trở thành HLV thứ 8 ở Premier League mất ghế ở mùa giải này. Đáng chú ý, ông là người có thứ hạng cao nhất khi bị sa thải. Trước đó, Frank de Boer (Crystal Palace), Craig Shakespeare (Leicester City), Ronald Koeman (Everton), Slaven Bilic (West Ham), Tony Pulis (West Brom), Paul Clement (Swansea) và Mark Hughes (Stoke City) đều mất việc khi đẩy CLB xuống nhóm nguy hiểm.
Loading...
Loading...
Bình luận