Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

CHÍNH THỨC: Hải Phòng chiêu mộ thành công trung vệ Việt kiều

tip bóng đá 

Ngày đăng: 15/05/2018 09:21:03 AM
CHÍNH THỨC: Hải Phòng chiêu mộ thành công trung vệ Việt kiều

CHÍNH THỨC: Hải Phòng chiêu mộ thành công trung vệ Việt kiều

1.050

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng vừa mới chính thức chiêu mộ thành công trung vệ Việt Kiều Adriano Schmidt.

 

Adriano Schmidt, trung vệ Việt kiều được đào tạo và chơi bóng từ nhỏ tại Đức, vừa mới chính thức gia nhập câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng theo dạng chuyển nhượng tự do. Adriano Schmidt hết hạn hợp đồng với TSV Schwabmunchen của Đức và quyết định trở về quê hương tìm kiếm cơ hội.

 

Adriano_Schmidt

 

Năm nay 24 tuổi, Adriano Schmidt từng kinh qua tổng cộng 5 câu lạc bộ kể từ khi còn là một cầu thủ trẻ của Học viện, anh đã khoác áo các đội bóng Schwabmunchen, Augsburg, Ingolstadt, Vfb Eichstatt, FC Gerolfing. Adriano Schmidt có bố là người Việt Nam, mẹ là người Đức, anh đã nhập tịch thành công cách đây ít tháng và giờ là công dân Việt Nam, với cái Anh Duy Schmidt.

 

Adriano_Schmidt


Mùa hè năm 2017, Schmidt đã thử việc ở Hải Phòng và được đánh giá cao nhưng không có hộ chiếu Việt Nam, trong khi đội bóng thành phố cảng lại ưu tiên suất ngoại binh cho cặp Fagan - Stevens. Schmidt cũng đã trở lại Quảng Nam thử việc hồi đầu năm nay nhưng cũng không thể tới V-League thi đấu vì vấn đề hộ chiếu.

Cuối cùng, khi mà vấn đề hộ chiếu chính thức được giải quyết, Anh Duy Schmidt giờ sẽ là người của Hải Phòng. Sở hữu chiều cao 1m85, chơi được hai vị trí là trung vệ và hậu vệ biên, đây sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ của Hải Phòng, nhất là khi họ chia tay Ngọc Thịnh hồi đầu mùa bóng năm nay.

 

Anh Duy Schmidt sẽ góp mặt trong đội hình của Hải Phòng kể từ giai đoạn hai V-League 2018 này. Tại đội chủ sân Lạch Tray, Anh Duy Schmidt sẽ mặc chiếc áo số 14.

 

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận