Fun88 fb88 

Chính thức: Công Vinh ở lại SLNA

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 02/04/2014 02:34:38 AM
Chính thức: Công Vinh ở lại SLNA

Trong buổi làm việc với HLV Nguyễn Hữu Thắng và lãnh đạo CLB SLNA trưa nay, 28/12, tiền đạo Lê Công Vinh đã đưa ra quyết định là sẽ ở lại xứ Nghệ thi đấu nốt 1 năm còn lại của hợp đồng thay vì chuyển sang khoác áo Consadole Sapporo.

Đây là buổi làm việc đầu tiên giữa Công Vinh và lãnh đạo SLNA kể từ sau khi anh rời Nhật Bản về nước. 

Sau khi CLB SLNA liên tiếp nhận được những lời đề nghị từ phía CLB Consadole Sapporo về việc chuyển nhượng Công Vinh, đặc biệt là mức giá 240.000 USD (hơn 5 tỷ đồng) để Công Vinh mua lại hợp đồng, các bên liên quan phải gặp gỡ để bàn bạc.


Công Vinh quyết định ở lại thi đấu cho SLNA
Công Vinh quyết định ở lại thi đấu cho SLNA. Ảnh: V.S.I


Ông Nguyễn Hồng Thanh, Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá SLNA cho biết: "Đúng là với đội bóng con nhà nghèo như SLNA, 5 tỉ đồng là rất lớn. Thậm chí, tôi được biết, CLB Consadole Sapporo còn có thể trả đến 300 ngàn USD (hơn 6 tỉ đồng), nhưng tiền bạc không phải lúc nào cũng là tất cả.

Theo thỏa thuận được ghi trong hợp đồng giữa SLNA và Công Vinh, chúng tôi không có quyền giữ chân Vinh nếu như Vinh được bên thứ 3 trả tiền chuyển nhượng lớn từ 5 tỉ đồng trở lên, Vinh hoàn toàn có quyền ra đi.

Thế nhưng, trong buổi làm việc sáng nay, Vinh đã bày tỏ nguyện vọng sẽ ở lại vì đội bóng quê hương. Đây là hành động rất dũng cảm và đáng khen ngợi của Vinh. Công Vinh đã dám hy sinh quyền lợi cá nhân vì quyền lợi của cả tập thể".

Cá nhân Công Vinh dù rất trân trọng những đãi ngộ mà Consadole Sapporo dành cho mình nhưng vẫn muốn ở lại đóng góp sức lực cho đội bóng quê hương hết 1 năm còn lại của hợp đồng sau đó mới tính tiếp.

Loading...
Loading...
Bình luận