hot pick Fun88 

Chiêm ngưỡng bóng hồng bốc lửa mà C.Ronaldo 'mối lái' cho James Rodriguez

Ngày đăng: 20/10/2017 09:38:00 AM

(Chonkeo) - James Rodriguez đã khiến cho rất nhiều người phải ghen tị khi được đích thân C.Ronaldo giới thiệu làm quen với chân dài bốc lửa xứ bạch dương, Helga Lovekaty.

 

Suốt thời gian qua, Helga Lovekaty đã được đồn đoán là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân giữa James Rodriguez và vợ cũ Daniela Ospina. Tuy vậy, phải đến gần đây các fans hâm mộ mới khám phá ra rằng chính C.Ronaldo đã mai mối cho James Rodriguez làm quen với chân dài gốc Nga tại một bữa tiệc.


Helga_Lovekaty
Vẻ nóng bỏng của Helga Lovekaty đã dễ dàng “đốn gục” James Rodriguez

Sau khi được chính “ông mai” CR7 se duyên, James Rodriguez cùng Helga Lovekaty đã có rất nhiều cơ hội phát triển tình cảm. Hai ngôi sao công khai theo dõi nhau trên mạng xã hội và cũng đã tương tác với nhau rất nhiều.


Helga_Lovekaty
Helga Lovekaty vốn là một người mẫu nổi tiếng tại Nga

Helga_Lovekaty
Thân hình quyến rũ của chân dài này từng làm không ít con tim thổn thức

Kể từ khi James Rodriguez chính thức li dị vợ, cựu sao Real Madrid càng mạnh dạn thể hiện tình cảm dành cho Helga hơn nữa. Gần đây, chân dài xứ bạch dương cũng đã gửi lời chúc mừng James Rodriguez sau khi đội tuyển Colombia giành vé dự World Cup 2018.


Helga_Lovekaty
Helga Lovekaty hiện đã có hơn 3.7 triệu lượt người theo dõi trên Instagram

Helga_Lovekaty
Sexy là vậy nhưng Helga vẫn một lòng hướng về James Rodriguez

Hiện tại, hai ngôi sao vẫn phải chịu cảnh “xa mặt cách lòng” do Helga sống ở Nga còn James lại đang thi đấu cho đội bóng nước Đức Bayern Munich.


Tuy nhiên, các cổ động viên vẫn hy vọng rằng trong thời gian tới, James Rodriguez sẽ sớm ngày xây nên tổ ấm mới cùng Helga và mang về cho giải Bundesliga một nàng WAGs “nóng bỏng” nhường này.


Helga_Lovekaty
Helga_Lovekaty
Không có gì khó hiểu khi Helga dễ dàng làm cho James Rodriguez mê mệt
Helga_Lovekaty

Dung Nhi
Theo DS

Bình luận

Ý Kiến Của Bạn
Họ và tên
Email
Mã bảo mật
×