hot pick Fun88 

Chi 95 triệu euro, Chelsea vẫn hụt Pogba

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 28/03/2016 19:07:00 PM
Chi 95 triệu euro, Chelsea vẫn hụt Pogba

1.061

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Tiền vệ Paul Pogba suýt chút nữa đã trở thành người của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng Hè 2015.

 

Với tài năng đã được khẳng định trong màu áo Juventus, Paul Pogba đã trở thành cái tên ‘hot’ trong những kỳ chuyển nhượng gần đây.

Theo tiết lộ từ tờ L’Equipe của Pháp, Paul Pogba đã suýt chút nữa gia nhập Chelsea trong kỳ chuyển nhượng Hè 2015.

Tờ báo Pháp cho hay, ở thời điểm đó, The Blues đã gửi tới Juventus hai lời đề nghị lần lượt 90 và 95 triệu euro. Bản thân đội bóng Italia cũng đã ưng ý mức giá rất lớn này.

Thế nhưng, cuối cùng thương vụ vẫn không thể trở thành hiện do phía Chelsea đưa ra giá quá muộn, sát với thời điểm thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Người đại diện của Pogba khi đó lo ngại rằng, các bên sẽ không đủ thời gian để hoàn tất thủ tục pháp lý.

Trong khi đó tờ Goal cho hay, Chelsea sẽ quay trở lại với thương vụ này vào mùa Hè tới. Nhưng khả năng thành công của The Blues là không cao, ngay cả khi họ được dẫn dắt bởi Antonio Conte, ông thầy cũ của Pogba khi còn ở Juventus.

Lý do chính nằm ở việc Chelsea gần như hết hy vọng giành vé dự Champions League mùa giải tới. Trong khi đó, những đối thủ cạnh tranh chính với The Blues như Barcelona, Real Madrid, Paris Saint-Germain và Manchester City đều đang hướng tới một mùa giải thành công.
Loading...
Loading...
Bình luận