Fun88 fb88 

CĐV M.U chọn Gary Neville, "đá bay" Ryan Giggs

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 31/03/2016 14:35:46 PM
CĐV M.U chọn Gary Neville,

CĐV Man Utd tỏ ra tín nhiệm Neville hơn Ryan Giggs

1.051

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Ngay sau khi Gary Neville bị Valencia sa thải, một bộ phận lớn CĐV Man Utd đã kêu gọi BLĐ Quỷ đỏ kéo vị HLV này về Old Trafford làm trợ lý cho Jose Mourinho ở mùa giải tới.

 

Theo kế hoạch, Man Utd sẽ có sự thay đổi lớn trên băng ghế huấn luyện ở mùa giải tới. Cụ thể, chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford sẽ được chuyển giao từ Louis van Gaal sang Jose Mourinho, người vẫn chưa tìm được công việc mới kể từ ngày bị Chelsea sa thải.

 

Với niềm tin dành cho Jose Mourinho, Man Utd buộc phải tiếp tục để Ryan Giggs làm trợ lý. Tuy nhiên, một bộ phận lớn CĐV Quỷ đỏ cho rằng đây là quyết định không hợp lý. Thay vì tin tưởng Giggs, họ lại yêu cầu BLĐ Man Utd kéo Gary Neville trở lại Old Trafford sắm vai trợ lý cho Jose Mourinho.

 

Mong muốn trên của CĐV Quỷ đỏ chỉ thực sự bùng phát sau khi Gary Neville bị Valencia sa thải vào tối qua. Giới chuyên môn cho rằng Gary Neville sẵn sàng trở lại Old Trafford làm việc nếu nhận được lời mời từ phía BLĐ Man Utd.

 

Một số CĐV Man Utd cho rằng Gary Neville là người có tố chất làm HLV nhưng đang thiếu kinh nghiệm và cần nhận được sự bổ trợ từ 1 HLV tên tuổi. Bởi vậy, họ tin rằng nếu làm việc cùng Mourinho, Neville sẽ trở thành 1 nhà cầm quân giỏi trong tương lai.

 

Ngược lại, theo báo giới Anh, Ryan Giggs không mặn mà ở lại Old Trafford nếu phải làm trợ lý cho Jose Mourinho. Do đó, rất có thể cựu danh thủ xứ Wales sẽ tìm 1 bến đỗ khác ở mùa giải tới.

 

Mong muốn trên của CĐV Man Utd đã được đăng tải khá nhiều trên mạng xã hội Twitter. Dưới đây là 1 số ý kiến đáng chú ý.

 

Charlotte: “Tôi muốn Neville làm việc cùng Mourinho ở Man Utd”.

 

Ian: “Mourinho cùng trợ lý Neville ở mùa giải tới là sự lựa chọn hoàn hảo”.

 

Jaz: “Ủng hộ Gary Neville. Đây là lý do vì sao chúng ta bổ nhiệm Mourinho chứ không phải Giggs”.

 

James Hames: “Gary Neville cần thêm sự trợ giúp để trở thành 1 HLV giỏi. Tôi chọn anh ta làm trợ lý cho Mourinho. Đây là 1 ý tưởng hay cho Man Utd”.

 

Neil Roberts: “Gary Neville làm trợ lý cho Mourinho. Van Gaal trở về Hà Lan. Còn Giggs hãy tới Aston Villa”.

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận