Fun88 fb88 

Cầu thủ Dinamo Zagreb dính án doping, Arsenal có cơ hội được xử thắng

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 09/10/2015 19:39:20 PM
Cầu thủ Dinamo Zagreb dính án doping, Arsenal có cơ hội được xử thắng

Ademi (trái) bị phát hiện sử dụng doping ở trận đấu với Arsenal

4.327

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Nguồn tin từ Dinamo Zagreb cho hay, tiền vệ Arijan Ademi của họ đã dính kết quả dương tính trong bài kiểm tra doping sau trận đấu với Arsenal tại vòng bảng Champions League mùa này.

 

Ở trận đấu đó, Ademi đã chơi trọn vẹn 90 phút. Dinamo Zagreb đã giành chiến thắng 2-1 trước Arsenal trên sân nhà. Phía Dinamo cho hay UEFA đang tiến hành những thủ tục để kỷ luật cầu thủ 24 tuổi này.


Phía Dinamo cũng hết sức ngạc nhiên với kết quả này, bởi Ademi đã được kiểm tra doping 6 lần trong năm nay, và kết quả đều là âm tính. Được biết, mẫu thử B của Ademi cũng mang kết quả dương tính.

Cầu thủ này chắc chắn sẽ phải nhận án phạt, còn phía CLB của anh, hiện chưa có luật trục xuất 1 đội bóng khỏi một giải đấu, trừ khi đội bóng đó có không ít hơn 2 cầu thủ dính kết quả dương tính trong bài kiểm tra doping.

Arsenal đã thua 2 trận mở màn ở bảng F Champions League mùa này. Hai trận sắp tới, họ sẽ liên tiếp phải đối mặt với Bayern Munich trên sân nhà và khách. Khả năng Arsenal được xử thắng ở trận đấu với Dinamo cũng có khả năng xảy ra.

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận